Muốn thịt bò xào mềm thơm, không hề bị dai, hết hẳn mùi hôi bạn đừng quên cho thứ này khi ướp
Thịt bò xào không hề khó, thế nhưng mẹo xào thịt bò ngon mềm, không bị dai lại khử sạch mùi hôi thì không phải ai cũng biết.
Thịt bò xào không hề khó, thế nhưng mẹo xào thịt bò ngon mềm, không bị dai lại khử sạch mùi hôi thì không phải ai cũng biết.
Không ngờ loại gia vị này lại là 'khắc tinh' của các loài cá.
Không chỉ được sử dụng như một loại thực phẩm làm tăng độ ngon của món ăn, 5 loại rau gia vị sau còn có tác dụng chữa bệnh.
Để tăng sức đề kháng cho cơ thể bạn nên bổ sung các loại thảo mộc và gia vị như gừng, nghệ, tỏi, sả, quế,... vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Cà phê có chứa các chất chống oxy hóa và có liên quan đến việc giảm nguy cơ tiểu đường type 2, bệnh Parkinson, sỏi mật, ung thư gan, xơ gan và có thể ...
Gia vị là một phần không thể thiếu trong công việc nấu nướng hàng ngày. Nhưng có những lúc gia vị bị mất đi mùi thơm, hương vị và dễ dàng vón cục. Dướ ...
Mỡ máu cao làm gia tăng cholesterol xấu sẽ rất nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Tham khảo 5 loại gia vị thường có trong bếp của mỗi gia đình giú ...
Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.
Ngoài việc mặc ấm, ăn đủ dinh dưỡng, uống đủ nước thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên tăng sức đề kháng bằng những loại thực phẩm có sẵn trong bếp ...
Pumpkin Spice (Gia vị bí ngô) là một loại gia vị mùa thu được yêu thích trong món latte của Starbuck hay bánh bí ngô. Sự pha trộn của các loại gia vị ...
Gừng, nghệ... là những gia vị quen thuộc có thể góp phần phòng chống các bệnh tim mạch, ung thư.
Quế là một loại gia vị đã được sử dụng trên khắp thế giới hàng ngàn năm nay, quế không chỉ giúp các món ăn ngon và đậm đà hương vị hơn, nó còn có nhiề ...
Không chỉ là gia vị cho món ăn thêm ngon miệng, những gia vị này còn được xem như “thuốc bổ tim” tự nhiên, giúp hạ mỡ máu hiệu quả.
Nước hầm xương mang nhiều chất dinh dưỡng từ xương tiết ra, luôn để lại hương vị khó mà quên được, tuy nhiên đây món ăn tốn nhiều công sức, phải cực ...
Dưới đây là 5 loại gia vị chống viêm giúp kéo dài tuổi thọ bạn nên ăn thường xuyên.
Bên cạnh việc là gia vị cho mỗi bữa ăn, muối còn có rất nhiều tác dụng không ngờ khác như: Làm sạch, bảo quản đồ ăn thức uống,...
Hạt tiêu đen là một loại gia vị phổ biến được sử dụng trong nấu ăn của người Việt để tăng hương vị. Không những thế, nó cũng đem đến những lợi ích sứ ...
Đừng ướp với muối, bạn hãy học ngay cách ướp thịt bò cực ngon này để món xào, nướng, kho hay hầm đều mềm ngọt thơm ngon chẳng khác nhà hàng.
Chế độ ăn uống mất cân bằng có thể gây thừa cân, tích tụ mỡ nội tạng, bệnh mỡ máu. Đồng thời, có không ít thực phẩm giúp cải thiện tình trạng này, dù ...
Theo y học cổ truyền, nghệ là loại thực phẩm sạch và tinh khiết, được sử dụng để chữa trị nhiều căn bệnh như rối loạn tiêu hóa, sốt, nhiễm trùng, viêm ...