MỰC RIM ME CHUA NGỌT

Nguyên liệu:

  • 200gr mực khô
  • 50gr me dầm
  • Gừng
  • Sả
  • 15gr bơ 
  • Gia vị: dầu ăn, tỏi băm, ớt, đường, nước mắm

Cách làm:

- Mực đem đi nướng sơ, đập dập sau đó xé sợi tùy thích

- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, phi thơm tỏi, cho gừng và sả vào đảo đều dậy vị. 

- Sau đó cho mực đã xé sợi vào đảo

- ha 1 ít nước nóng, dầm me cho ra vị chua, sau đó đổ vào chảo mực

- Cho vào chảo 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, đảo đều cho ngấm gia vị.

 

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

Nguồn: Fb Sunny Nguyễn