Mách bạn bí kíp kho cá nục siêu đơn giản nhưng ăn không hề tanh!
Cách KHO CÁ NỤC VỚI CÀ (CÁ HỘP) ĐƠN GIẢN VÀ KHÔNG BỊ TANH
Nguyên liệu:
- Cá nục
- Cà chua
- Thì là
- Ớt trái
- Hành tím, tiêu xanh, tiêu sọ
- Dầu ăn, tương cà, mắm, hạt nêm, mật ong
Cách làm:
- Rửa sạch cá, cà chua thái múi cau. Thì là rửa sạch rễ.
- Xếp vào nồi áp suất 1 lớp cà chua, đến lớp thì là, lớp cá và tương cà, cứ tiếp tục xếp lớp tiếp theo cho đến khi hết nguyên liệu.
- Nêm thêm các loại gia vị. Ướp trong vòng 1 tiếng.
- Ướp đủ thời gian, đóng nắp áp suất, khoá van, chọn chế độ nấu chậm trong thời gian 12 tiếng
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.