Mách bạn bí kíp GÀ xỐT ĐẬU HÀN QUỐC y như ngoài hàng
GÀ XỐT ĐẬU HÀN QUỐC
Nguyên liệu:
- 3-4 cánh gà
- Gia vị xốt: tương ớt Gochujang , tương cà, siro bắp/ mật ong, đường nâu hàn quốc, nước tương đậu nành, tỏi
- Bột chiên giòn
Cách làm:
- Ướp gà với 1/2 muỗng muối, trong 15 phút cho gà đậm vị
- Chia bột làm 2 phần:
- 1 phần cho nước để làm phần bột nước sệt sệt
- 1 phần còn lại để bột khô lăn gà
- Cho gà vào bột ướt rồi lăn qua bột khô chiên ngập dầu ở lửa nhỏ, chiên 2 lần cho gà giòn đều
Làm nước xốt:
- 4 muỗng tương ớt
- 4 muỗng tương cà
- 2 muỗng mật ong
- 1 muỗng đường nâu
- 3 muỗng nước tương
- 1/2 chén nước lọc
- Tỏi băm
- Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi băm, thêm hỗn hợp nước xốt đã trộn, khuấy đều và đun đến khi nước xốt sệt sệt
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thu Uyên
Xem thêm
Meymey(t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?