Làm món CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC siêu ngon mà công thức lại cực đơn giản
CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC
Nguyên liệu:
- 500gr cá hồi phi lê
- Chanh vàng
- Ngò rí
- Hành tây, hành lá, ớt
- Bơ lạt
- Gia vị
Cách làm:
- Cá hồi rửa sạch, có thể ngâm với sữa tươi không đường 15-20 phút để loại bỏ mùi tanh.
- Cho rễ ngò, hành tây xắt mỏng lên miếng giấy bạc. Đặt cá hồi lên trên.
- Đun chảy bơ lạt, cho vào muối, tiêu, hạt nêm đảo đều rồi rưới hh lên cá.
- Tiếp tục xếp hành tây, hành lá cắt khúc, vài lát ớt và chanh vàng xắt lát mỏng lên trên mặt cá.
- Gói giấy bạc lại và nướng trong nồi chiên không dầu với nhiệt độ 170 độ trong 20-30 phút.
Pha nước chấm muối ớt chanh:
- 1 muỗng muối
- 1.5 muỗng đường
- 1/4 muỗng tiêu
- Nước cốt chanh vàng
- Ớt băm nhuyễn
- Vỏ chanh vàng bào
- Trộn đều cho hoà tan gia vị là xong.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
'Trăm hay không bằng tay quen': Mua thịt về đừng rửa nước, làm cách này thịt tươi cả tháng, để...
Hãy duy trì thói quen này để giúp thực phẩm nhà bạn tươi ngon hơn mà vô cùng dễ dàng.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.