Làm bánh Pie Dứa chiên giòn ngọt ngọt chua chua thơm phưng phức!
Cách Làm Bánh Pie Dứa siêu giòn rụm
Nguyên liệu:
- 85gr dứa + 115ml nước lọc
- Bột bắp
- 37gr đường
- Bánh mì sandwich
- 230gr dứa thái hạt lựu
- 15gr bột mì đa dụng + 25ml nước
Cách làm:
- Cho 85gr dứa + 115ml nước lọc vào máy xay lấy nước, sau đó thêm 4,5 muỗng cafe bột bắp cùng với 37gr đường vào nước dứa, cho vô nồi đun đến khi thành hỗn hợp xốt sệt. Cho tiếp 230gr dứa thái lựu trộn vào hỗn hợp nhân bánh.
- Cán dẹt lát bánh mì sandwich sau đó phết hỗn hợp bột mì xung quanh rìa bánh, cho nhân dứa vào giữa lát bánh sau đó cuộn và dính chặt viền bánh lại.
- Nhúng bánh qua một lớp trứng đánh tan rồi lăn tiếp qua bột chiên xù và đem chiên giòn
- Bánh vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu, thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.