Làm bánh Pie Dứa chiên giòn ngọt ngọt chua chua thơm phưng phức!
Cách Làm Bánh Pie Dứa siêu giòn rụm
Nguyên liệu:
- 85gr dứa + 115ml nước lọc
- Bột bắp
- 37gr đường
- Bánh mì sandwich
- 230gr dứa thái hạt lựu
- 15gr bột mì đa dụng + 25ml nước
Cách làm:
- Cho 85gr dứa + 115ml nước lọc vào máy xay lấy nước, sau đó thêm 4,5 muỗng cafe bột bắp cùng với 37gr đường vào nước dứa, cho vô nồi đun đến khi thành hỗn hợp xốt sệt. Cho tiếp 230gr dứa thái lựu trộn vào hỗn hợp nhân bánh.
- Cán dẹt lát bánh mì sandwich sau đó phết hỗn hợp bột mì xung quanh rìa bánh, cho nhân dứa vào giữa lát bánh sau đó cuộn và dính chặt viền bánh lại.
- Nhúng bánh qua một lớp trứng đánh tan rồi lăn tiếp qua bột chiên xù và đem chiên giòn
- Bánh vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu, thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...