CÁ HỒI NGÂM TƯƠNG!

Nguyên liệu:
  • Cá hồi
  • Nước tương maggi đậm đặc
  • Nước lọc
  • Đường tùy khẩu vị
  • Hành tây
  • Chanh
  • Rượu trắng
  • Tiêu sọ
  • Tỏi
  • Gừng
  • Ớt hiểm đỏ xanh
  • Ớt sừng không cay

Cách làm:

- Cá hồi rửa sạch, sau đó thái lát vừa ăn
 
 
- Xếp cá vào hộp, cho hành tím, ớt, tỏi lên trên mặt cá
- Nước ngâm cân đo theo tùy khẩu vị, đổ hỗn hợp nước ngâm ngập mặt cá
 
 
- Để ngâm tầm 8 tiếng trong tủ lạnh là ăn được.
- Dùng kèm cơm nóng và rong biển.
 
 Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm
Tin liên quan