Khuấy đảo làng ẩm thực với món cà hồi ngâm tương béo ngậy ngon hết nấc
CÁ HỒI NGÂM TƯƠNG!
Nguyên liệu:
- Cá hồi
- Nước tương maggi đậm đặc
- Nước lọc
- Đường tùy khẩu vị
- Hành tây
- Chanh
- Rượu trắng
- Tiêu sọ
- Tỏi
- Gừng
- Ớt hiểm đỏ xanh
- Ớt sừng không cay
Cách làm:
- Cá hồi rửa sạch, sau đó thái lát vừa ăn
- Xếp cá vào hộp, cho hành tím, ớt, tỏi lên trên mặt cá
- Nước ngâm cân đo theo tùy khẩu vị, đổ hỗn hợp nước ngâm ngập mặt cá
- Để ngâm tầm 8 tiếng trong tủ lạnh là ăn được.
- Dùng kèm cơm nóng và rong biển.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...