BÁNH PUDDING TRỨNG SỮA NƯỚNG
Nguyên liệu:
3 Lòng Đỏ Trứng Gà Size M
500ml (2 Cups) Sữa tươi không đường
50gr (⅓ Cup) Bột bắp
50gr (3 Tbsp + 1 tsp) Đường - Có thể thay bằng mật ong2 Miếng Phô Mai Cheddar hoặc Phô mai con bò Cười ( có thể thay bằng 50gr Cream cheese)
1 Muỗng Cafe Vanilla (Tuỳ thích cho thơm, không có bỏ qua)
1 Lòng Đỏ Quét Mặt
Cách làm siêu đơn giản trong 4 bước:
Trộn tất cả nguyên liệu, trộn đều và đem nấu ở lửa vừa-nhỏ.
Khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp sánh lại và mịn.
Cho hỗn hợp custard vào tô. Bọc màng bao thực phẩm kín phần bề mặt, và đem để tủ lạnh khoảng 3 tiếngÚp ngược tô và cắt thành 8 phần bằng nhau.
Quét thêm 1 lớp lòng đỏ trứng gà để em nó thêm quyến rũ.
Nướng 185C (370F) trong 5 phút. Mở ra kiểm tra xem có vàng mặt chưa, rồi hạ nhiệt độ xuống 170C (350F) trong 5-6 phút hoặc canh đến khi bánh xém vàng.
 
Chúc mọi người thành công với món bánh trứng sữa đơn giản mà ngon xỉu nha! 
Nguồn: Ngọc Nguyễn (Yêu Bếp)