Hướng dẫn làm pate chay thơm ngon, béo ngậy vô cùng đơn giản với nấm và hạt dinh dưỡng
Nguyên liệu:
Cách làm:
1. Hành tây, nấm cắt nhỏ.
2. Cho bơ vào chảo bật lửa lớn nấu cho bơ tan chảy, cho hành tây xào chín vàng thơm, cho tiếp nấm vào xào chín. Nêm nếm gia vị theo khẩu vị gia đình. Cho tiếp đậu hũ trắng vào xào chín, tắt bếp.
3. Hạt các loại rang sơ (2 phút) trên chảo cho thơm. Cho vào máy xay nhuyễn.
4. Cho hỗn hợp xào vào máy cùng bột cacao xay cho nhuyễn mịn. Lúc này xem độ đặc của hỗn hợp như nào mình cho tiếp kem sữa tươi vào để điều chỉnh độ sệt của hỗn hợp phải chảy chậm mới chuẩn chứ không chảy nhanh như nước.
5. Hỗn hợp đã vừa mình cho vào khuôn có lót giấy nến đậy giấy bạc nướng.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...