Hạ nhiệt mùa nắng nóng với ly sương sâm dầm ngon mát lạnh
CÁCH LÀM SƯƠNG SÂM ĐƠN GIẢN:
Nguyên liệu:
- 100gr lá sương sâm
- 1200ml nước lọc
- 300ml
- 400gr cà chua chín bỏ ruột, hạt
- 800ml sữa tươi
- 100g đường +100ml nước
Cách làm:
- Lá sương sâm rửa sạch để ráo nước
- Đun sôi nước sau đó để nguội
- Vò lá sương sâm với 1200ml nước, mạnh tay nhanh tay, lọc qua vợt cho vào hộp đựng
- Đổ 300ml vô vò tiếp xong lọc ra hộp khác để tủ lạnh ngăn mát qua đêm nếu làm tối hoặc 5-6 tiếng là đạt.
Thưởng thức:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lan Vũ
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...