GAN NƯỚNG LÁ MẮC MẬT? Món ngon mà các mẹ bỉm không thể bỏ lỡ!
GAN NƯỚNG Nồi chiên không dầu (NCKD)
Nguyên Liệu:
- 500gr gan nếp
- Lá mắc mật tươi
- Sữa tươi không đường
- 3 củ hành tím
- 1 gói ngũ vị hương
- 1 muỗng canh nước tương
- 1/3 muỗng cafe bột ngọt
- 1/3 muỗng cafe tiêu
- 1 muỗng canh dầu oliu
Cách Làm:
- Gan rửa sạch thái miếng to dày khoảng gần 1cm
- Ngâm gan vào sữa tươi không đường 20 phút để khử độc
- Vớt gan ra và rửa sạch, để ráo nước sau đó cho tất cả nguyên liệu trên vào ướp.
- Lá mắc mật rửa sạch vò rối cho vào ướp cùng 15 phút
- Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng, sau đó xếp gan vào vỉ
- Nướng gan với 200 độ c trong 20 phút
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Lê
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?