GÂN DẦM CÓC NON

Nguyên liệu:
  • Cóc non
  • Gân heo
  • Nước mắm
  • Đường, muối, giấm
  • Gừng, tỏi, ớt
Cách làm:
Gân heo rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Gân heo đem luộc chín vừa tới
- Nấu nước mắm với đường, giấm, muối, nước lọc cho sôi, sau đó để hỗn hợp nước ngâm nguội hẳn
- Trộn gừng, tỏi, ớt vào. Sau đó trộn cóc, gân vào. Trộn đều cho ngấm vị và xếp vào hủ
 
 
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh ăn dần
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thanh Thủy
Tin liên quan