Đơn giản nhưng đầy đủ chất cho một bữa ăn sánggồm cá và salad, vào bếp làm ngay thôi!
CÁ NÉ - SALAD DẦU GIẤM - 15 PHÚT
Nguyên liệu:
Chảo cá:
- 1 hộp cá
- 1 xúc xích
- 1-2 ổ bánh mì
- 1 quả trứng gà
- 1/4 củ hành tây
- Củ cải chua ngọt
- Hành lá
- Tiêu xay
Salad dầu giấm:
- Xà lách, cà chua, dưa leo
- 3 muỗng canh giấm
- 2 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ôliu
- 1/4 muỗng cafe muối
Cách làm:
- Trộn salad:
- Cho vào chén 3 muỗng giấm gạo, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng dầu ô liu, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 ít tiêu xay, khuấy đều cho tan đường, sau đó cho vào dĩa rau trộn đều.
- Làm nóng chảo và cho dầu ăn vào, chiên xúc xích cho vàng cạnh, sau đó gấp xúc xích ra ngoài, cho hành tây vào đảo đều, cho cá hộp vào + 1 ít nước lọc, sau đó nêm nếm tí đường, nước mắm cho đậm đà.
- Đập 1 quả trứng gà vào, lòng trắng trứng vừa chín thì cho xúc xích, tiêu, củ cải chua ngọt và hành lá vào.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trần Xuân Đức
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Mận hậu đang vào mùa, làm ngay nước siro mận siêu mát còn ‘lời thêm’ món ô mai mận siêu...
Giữa những ngày tiết trời oi bức như hiện tại, nước siro mận chính là thứ mà bạn nên làm luôn và uống ngay đấy!
4 món cực hấp dẫn và đưa cơm với cá basa
Cá basa là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến thành đa dạng các món ăn ngon. Sau đây là 4 cách chế biến được yêu thích nhất hiện nay.
Đừng sốt chua ngọt nữa, sườn làm như thế này mới khiến chồng con cực mê
Sườn là nguyên liệu quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ vài bước đơn giản, với cách làm sườn nướng như thế này, đảm bảo chồng chỉ về nhà ăn cơm vợ nấu.
Làm tôm sốt chua ngọt đừng quên cho thêm thứ này, đảm bảo ngon hơn rất nhiều
Dưới đây chính là cách làm tôm sốt chua ngọt theo công thức của nhà hàng, bạn hãy thử ngay để có món ăn đẫm vị, ngon khó cưỡng.