1. Nguy cơ ung thư thấp hơn

Theo một số nghiên cứu được thực hiện, gừng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư và cũng giúp ngăn ngừa viêm đại tràng. Mặc dù đây chỉ là khởi đầu của các nghiên cứu được thực hiện để xem gừng giúp ngăn ngừa ung thư như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn là, các tác động là tích cực, và chúng ta nên bắt đầu tiêu thụ nó nhiều hơn.

2. Tiêu hóa tốt hơn

Gừng cũng giúp chúng ta cải thiện tiêu hóa và giảm viêm ruột.Nó cũng giúp giảm sự khó chịu do buồn nôn, đó là vì nó là một loại kháng sinh tự nhiên. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn nôn, hãy thử một ít gừng và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn ngay lập tức.

3. Làm giảm đau họng

Theo một nghiên cứu, những người đang thực hiện các bài tập khuỷu tay tiêu thụ 2 gr gừng trong 11 ngày, báo cáo rằng cơn đau cơ của họ đã giảm đáng kể. Nói cách khác, gừng giúp giảm đau do bị đau.

4. Nó làm giảm lượng đường trong máu.

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015, 41 người tham gia mắc bệnh tiểu đường loại 2, đã hạ đường huyết lúc đói xuống 12% sau khi tiêu thụ 2gr gừng mỗi ngày. Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015, 41 người tham gia mắc bệnh tiểu đường loại 2, đã hạ đường huyết lúc đói xuống 12% sau khi tiêu thụ 2 gam gừng mỗi ngày.

5. Giúp giảm đau kinh nguyệt.

Kinh nguyệt không đều hay đau bụng kinh là điều mà phụ nữ nào cũng biết rất khó để đối phó với những cơn đau như vậy. Trong một nghiên cứu được thực hiện, 150 phụ nữ chỉ tiêu thụ một gram mỗi ngày, và họ báo cáo rằng họ đã giảm đau đáng kể. Chúng tôi khuyên bạn khi vượt qua cơn đau đó, hãy thử tiêu thụ gừng và tự mình xem kết quả.