Đam mê ẩm thực Hàn Quốc thì chắc chắn phải biết đến món canh quốc dân này rồi
Nguyên liệu:
- Rong biển khô Hàn Quốc
- Thịt heo xay
- Gia vị: hạt nêm - hành tím
Cách nấu:
- Rong biển khô lấy tầm 10gr rửa sạch và ngâm trong nước 30 phút.
- Sau tầm 20 phút ngâm rong biển, thì cho thịt nạc đã thái vào nồi cùng 500ml nước lọc, 1/2 thìa canh hạt nêm và 1 củ hành tím rửa sạch đập dập.
- Đun sôi nước và hầm thịt trong 10 phút thì vớt rong biển đã nở ra cắt theo khẩu vị gia đình.
- Sau khi cắt xong cho rong biển vào nồi nước thịt hầm đun sôi tầm 2-3 phút, nêm nếm vừa khẩu vị thì tắt bếp.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thùy Linh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách chế biến canh củ sen hầm sườn non thơm ngon đãi cả nhà
Cùng xem ngay “bí kíp” nấu món canh củ sen hầm sườn non thanh mát, giúp giải nhiệt mùa hè...
Các món ăn từ bí đỏ vừa ngon lại dễ làm, ai cũng thích
Món ăn từ bí đỏ sẽ rất phù hợp trong mùa Hallowen. Mẹ trổ tài chế biến món ăn từ...
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối...
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng...