Đam mê ẩm thực Hàn Quốc thì chắc chắn phải biết đến món canh quốc dân này rồi
Nguyên liệu:
- Rong biển khô Hàn Quốc
- Thịt heo xay
- Gia vị: hạt nêm - hành tím
Cách nấu:
- Rong biển khô lấy tầm 10gr rửa sạch và ngâm trong nước 30 phút.
- Sau tầm 20 phút ngâm rong biển, thì cho thịt nạc đã thái vào nồi cùng 500ml nước lọc, 1/2 thìa canh hạt nêm và 1 củ hành tím rửa sạch đập dập.
- Đun sôi nước và hầm thịt trong 10 phút thì vớt rong biển đã nở ra cắt theo khẩu vị gia đình.
- Sau khi cắt xong cho rong biển vào nồi nước thịt hầm đun sôi tầm 2-3 phút, nêm nếm vừa khẩu vị thì tắt bếp.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thùy Linh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...