Nguyên liệu:
  • Rong biển khô Hàn Quốc
  • Thịt heo xay
  • Gia vị: hạt nêm - hành tím

Cách nấu:
- Rong biển khô lấy tầm 10gr rửa sạch và ngâm trong nước 30 phút.
- Sau tầm 20 phút ngâm rong biển, thì cho thịt nạc đã thái vào nồi cùng 500ml nước lọc, 1/2 thìa canh hạt nêm và 1 củ hành tím rửa sạch đập dập.
- Đun sôi nước và hầm thịt trong 10 phút thì vớt rong biển đã nở ra cắt theo khẩu vị gia đình.
- Sau khi cắt xong cho rong biển vào nồi nước thịt hầm đun sôi tầm 2-3 phút, nêm nếm vừa khẩu vị thì tắt bếp.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thùy Linh