Nguồn: FB Phương Diệu
 
Nguyên liệu:
+ 400g Sữa chua có đường
+ 4 Quả trứng
+ 40g Bột bắp
+ 30g Đường (ăn ngọt ít thì không cần cho thêm đường)
+ Khuôn tròn 15cm
 
Bánh này nướng bằng nồi chiên không dầu hay lò nướng đều được
 
- Sữa chua, trứng cho vào đánh đều, thêm đường và bột bắp (đã rây mịn) vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn.
 
 
- Quét chút dầu ăn vào khuôn và vò nát giấy nướng cho vào lót khuôn.
 
 
- Làm nóng lò trước 170ºC và nướng 35-40 ( tuỳ vào thông số của lò nướng để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ lò cho phù hợp). Bánh chín xém vàng và cắm tăm vào bánh mà tăm khô là bánh đã chín
 
- Bánh nướng xong để nguội và cho vào tủ mát 2 giờ rồi mới cắt ra ăn thì bánh sẽ ngon hơn.
 
Chúc các bạn thành công.
 
Nguồn: Fb Phương Diệu