Công thức làm bánh sữa chua nướng tại nhà siêu đơn giản
Nguyên liệu:
+ 400g Sữa chua có đường
+ 4 Quả trứng
+ 40g Bột bắp
+ 30g Đường (ăn ngọt ít thì không cần cho thêm đường)
+ Khuôn tròn 15cm
Bánh này nướng bằng nồi chiên không dầu hay lò nướng đều được
- Sữa chua, trứng cho vào đánh đều, thêm đường và bột bắp (đã rây mịn) vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn.
- Quét chút dầu ăn vào khuôn và vò nát giấy nướng cho vào lót khuôn.
- Làm nóng lò trước 170ºC và nướng 35-40 ( tuỳ vào thông số của lò nướng để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ lò cho phù hợp). Bánh chín xém vàng và cắm tăm vào bánh mà tăm khô là bánh đã chín
- Bánh nướng xong để nguội và cho vào tủ mát 2 giờ rồi mới cắt ra ăn thì bánh sẽ ngon hơn.
Chúc các bạn thành công.
Nguồn: Fb Phương Diệu
Xem thêm
Quyên Trần (T/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi...
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay...
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...