Để duy trì cơ bắp, nên ăn thịt. Điều này là do protein động vật hấp thụ tốt vào cơ thể và có hiệu quả cao. Làm thế nào về việc loại bỏ thịt thông thường của bạn và ăn thịt vịt? Không giống như các loại thịt khác, vịt có nhiều axit béo không bão hòa tốt cho mạch máu. Thêm lá vừng và hành tây để giảm sự oxy hóa của cơ thể (gây tổn thương) có thể làm tăng hiệu quả sức khỏe.

Ảnh minh họa: Internet

Thịt giúp phân hủy độc tố trong cơ thể và thải ra các tạp chất?

Theo Viện Khoa học Nông nghiệp Quốc gia, vịt là một trong số ít động vật sống sót sau khi ăn lưu huỳnh độc hại. Bởi vì khả năng tự giải độc rất cao. Nếu ăn thịt vịt thì hiệu quả này sẽ ảnh hưởng đến con người. Nitơ (độc tố) trong cơ thể được phân hủy một cách hiệu quả, giúp các tạp chất được thải ra ngay lập tức mà không bị tích tụ. Hầu hết thịt là thực phẩm có tính axit, trong khi thịt vịt có tính kiềm tương ứng với cơ thể con người. Nó giúp duy trì sức khỏe của chúng ta bằng cách biến cơ thể chúng ta bị axit hóa thành một loại thuốc trung tính.

Thịt vịt, giàu axit béo không no tốt cho mạch máu 

Không giống như các loại thịt khác, vịt có nhiều axit béo không bão hòa tốt cho máu và mạch máu, giúp điều chỉnh cholesterol trong cơ thể. Nó có tác động tích cực đến việc ngăn ngừa các bệnh mạch máu như tim mạch và đột quỵ bằng cách giảm cholesterol mật độ thấp (LDL) không tốt cho cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng vitamin B1 và B2 cao giúp cải thiện sức bền và giảm mệt mỏi. Canxi, phốt pho, potassium và sắt cũng giúp sức khỏe xương, máu và da.

Lá vừng có vị thanh thanh, tiêu viêm - bảo vệ gan

Lá vừng có thành phần lọc dầu thơm như perilla aldehyde, giúp giảm mùi tanh và vị ngấy khi ăn thịt lợn hoặc cá sống. Nó cũng được sử dụng làm thuốc vì có nhiều thành phần chống oxy hóa như beta carotene, luteolin và quesetine làm chậm quá trình oxy hóa của cơ thể. Lá vừng đã được sử dụng trong các loại kem dưỡng da, xà phòng và dược phẩm, với nhiều tác dụng khác nhau, bao gồm giảm viêm, bảo vệ chống độc tính gan và giảm tăng huyết áp.

Thực phẩm nào làm giảm chất độc hại trong thịt?

Ảnh minh họa: Internet

Hành tây là món ăn tốt cho việc ăn thịt. Bởi vì nó làm giảm các chất độc hại của thịt. Tỏi cũng có hiệu quả tương tự. Thành phần quesetin ức chế sự tích tụ mỡ và cholesterol trong huyết quản và giúp điều chỉnh huyết áp. Thành phần này giúp phục hồi vết thương và viêm của tế bào cơ thể. Thành phần chromium có thể điều chỉnh sự trao đổi chất carbohydrate và tốt cho việc quản lý đường huyết. Glutathione của hành tây giúp hấp thụ vitamin B1 và phân hủy chất béo tích tụ trong gan.

Thịt vịt với kim chi… Lá mè và hành tây?

Hãy thử sử dụng kim chi để tạo ra hương vị của thịt vịt. Cần lá vừng, hành tây, hành lá, vừng và gia vị. 1) Hành, hành tây, lá vừng được thái nhỏ để ăn, còn giấy ướp thì rửa với nước chảy rồi thái nhỏ.

2) Làm nước chấm không quá mặn để tốt cho sức khỏe.

3) Sau khi trải thịt vịt trên thớt, đậy túi ni lông lại và vỗ nhẹ lên trên đó.

4) Cắt nhỏ kim chi và vịt rồi cho vào chảo xào. Có thể cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 ° C mà không cần nướng trong chảo trong 15~20 phút.

5) Ngoài hành lá, hành tây và lá vừng, nếu cho ớt chuông hoặc dưa leo vào sẽ tạo cảm giác giòn.