CHẢ LỤA NÓNG nhà làm dẻo dai mà chỉ mất có 35 phút thôi? Tin được không?
LÀM CHẢ LỤA NÓNG CHỈ 35 PHÚT
Nguyên liệu:
- 400gr thịt lợn nạc mông
- 150gr mỡ heo
- 1,5-2 muỗng canh nước mắm ngon
- 1/2 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe tiêu xay
- 3-5 viên đá lạnh đập nhỏ
Cách làm:
- Mỡ heo rửa sạch, cắt hạt lựu và để ngăn đá tầm 3-4 tiếng, khi xay sẽ có độ dẻo hơn
- Thịt nạc mông rửa sạch, cắt khúc tùy thích
- Cho tất cả nguyên liệu và cối xay, xay tầm 5 phút hoặc hơn, canh đến khi thịt chuyển sang mịn, có độ kết dính thì dừng xay
- Chuẩn bị khuôn đã phết dầu ăn, cho ra khuôn
- Set nhiệt độ nồi chiên không dầu với 150 độ trong 30 phút là chín
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Tura
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...