CHẢ LỤA NÓNG nhà làm dẻo dai mà chỉ mất có 35 phút thôi? Tin được không?
LÀM CHẢ LỤA NÓNG CHỈ 35 PHÚT
Nguyên liệu:
- 400gr thịt lợn nạc mông
- 150gr mỡ heo
- 1,5-2 muỗng canh nước mắm ngon
- 1/2 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe tiêu xay
- 3-5 viên đá lạnh đập nhỏ
Cách làm:
- Mỡ heo rửa sạch, cắt hạt lựu và để ngăn đá tầm 3-4 tiếng, khi xay sẽ có độ dẻo hơn
- Thịt nạc mông rửa sạch, cắt khúc tùy thích
- Cho tất cả nguyên liệu và cối xay, xay tầm 5 phút hoặc hơn, canh đến khi thịt chuyển sang mịn, có độ kết dính thì dừng xay
- Chuẩn bị khuôn đã phết dầu ăn, cho ra khuôn
- Set nhiệt độ nồi chiên không dầu với 150 độ trong 30 phút là chín
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Tura
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người...
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo...