LÀM CHẢ LỤA NÓNG CHỈ 35 PHÚT

Nguyên liệu:
  • 400gr thịt lợn nạc mông
  • 150gr mỡ heo
  • 1,5-2 muỗng canh nước mắm ngon
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 1/2 muỗng cafe tiêu xay
  • 3-5 viên đá lạnh đập nhỏ
 
Cách làm:
- Mỡ heo rửa sạch, cắt hạt lựu và để ngăn đá tầm 3-4 tiếng, khi xay sẽ có độ dẻo hơn
- Thịt nạc mông rửa sạch, cắt khúc tùy thích
- Cho tất cả nguyên liệu và cối xay, xay tầm 5 phút hoặc hơn, canh đến khi thịt chuyển sang mịn, có độ kết dính thì dừng xay
 
 
- Chuẩn bị khuôn đã phết dầu ăn, cho ra khuôn 
- Set nhiệt độ nồi chiên không dầu với 150 độ trong 30 phút là chín
 
 
Thành quả: 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Trang Tura
Tin liên quan