Cày phim mà có một dĩa gà rán xốt cay là 'tới công chuyện' hết mấy bộ phim liền
GÀ RÁN CAY XỐT HÀN QUỐC
Nguyên liệu:
- 1kg đùi gà
- 250ml buttermilk
- Bột năng, bột mì
- Bột baking powder
- 1 quả trứng gà
- Gia vị: muối, tiêu, ớt bột Hàn quốc, bột tỏi
Cách làm:
- Rửa sạch bằng rượu, róc xương sau đó khứa miếng gà để ngấm gia vị, ướp cùng muối, tiêu, ớt bột, bột tỏi, để ngấm tầm 1 tiếng.
- 250ml buttermilk
- 1 lòng trắng trứng gà
- 1/2 muỗng canh rượu
- 1 ít tỏi băm
- Ớt bột
- Tiêu đen
- 1 cup bột mì
- 1 cup bột năng
- 1+1/2 muỗng canh baking powder
- 1 muỗng canh muối
- 1 muỗng canh bột tỏi
- Tỏi băm
- 1 muỗng canh Gochujang
- 2 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh bột ớt
- 2 muỗng canh ketchup
- 2 muỗng canh nước ấm
- Làm nóng trên chảo, sau đó đổ gà và áo đều.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?