KẸO HẠNH PHÚC:

Nguyên liệu: 
  • 150gr bơ lạt 
  • 300gr kẹo dẻo marshmallow
  • 10gr bột trà xanh 
  • 230gr sữa bột nguyên kem
  • 150-200gr trộn các loại hạt: hạnh nhân, macca, hạt dẻ cười, hạt điều, nho khô,..
 
Cách làm:
- Các loại hạt sấy dẻo đem ngâm nước ấm 5 phút, thấm khô để giảm độ ngọt
- Làm nóng lò và nướng hạt khô ở 170 độ trong 7 phút.
 
Cho lần lượt các nguyên liệu trên:
- Đun bơ tan chảy ở lửa nhỏ, bơ tan hết cho kẹo dẻo vào khuấy đều tay đến khi kẹo tan hết 
- Cho bột tạo màu/ trà xanh vào khuấy đều đến khi tan đều
- Cho sữa bột thành 2-3 lần khuấy đều tay cho tan hết
- Trộn các loại hạt vào đảo đều đến khi hoà quyện.
- Cho vào khuôn, dàn đều và để vào tủ lạnh từ 2-6 tiếng cho kẹo đông lại.
- Sau đó bỏ kẹo ra và cắt.
 
 
Thành quả:
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Thanh Khôi
Tin liên quan