Bỏ túi thêm một công thức bánh ngon - Yogurt Cheesecake trắng tinh
Bánh Phô mai Sữa chua siêu thơm béo - Yogurt Cheesecake trắng tinh
NGUYÊN LIỆU:
Phần đế bánh:
- 80gr bánh quy
- 40gr bơ lạt đun chảy
Phần sữa chua phô mai:
- 200gr cream cheese
- 60gr đường
- 95gr sữa chua không đường
- 200gr whipping cream
- 7ml nước cốt chanh
- 6gr gelatin
CÁCH THỰC HIỆN:
Phần đế bánh:
- Nghiền vụn bánh quy, sau đó trộn với bơ đã đun chảy
- Nén bánh vào khuôn rồi để vào ngăn mát tủ lạnh
Phần Phô mai Sữa chua:
- Cho creamcheese để ở nhiệt độ phòng, sau đó tán nhuyễn với đường
- Ngâm gelatin trong nước lọc vài phút cho mềm, sau đó chắt bỏ nước, ngâm bát gelatin vào 1 tô nước sôi, sau khoảng 1 phút để gelatin tan mềm
- Tiếp đến cho từ từ sữa chua, whipping cream, hỗn hợp gelatin đã tan và nước cốt chanh vào đánh đều
- Đổ hỗn hợp vào khuôn và tiếp tục để ngăn mát tủ lạnh trong vòng ít nhất 3 tiếng.
- Dùng 1 khăn ấm chườm quanh khuôn khoảng 1-2 phút để dễ lấy bánh ra khỏi khuôn
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hoàng Ánh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...