BÁNH KEM TRỨNG CỦA ÔNG BỐ "TẬP TÀNH YÊU BẾP"

NGUYÊN LIỆU:
Phần đế bánh:
  • 150gr bột mì
  • 15gr đường
  • 10gr bơ
  • 2gr men nở
  • 2gr muối
  • 100ml sữa không đường
Phần kem trứng:
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 25gr đường
  • 140ml sữa không đường
  • 20gr bột mì
CÁCH LÀM: 
- Đối với phần đế bánh, trộn đều các nguyên liệu, nhồi bột 10-15 phút và ủ trong 60 phút cho bột nở gấp đôi, sau đó chia bột thành 6 phần bằng nhau và tạo hình đế bánh.
 
 
- Đối với phần nhân kem trứng, trộn đều các nguyên liệu, đun nhỏ lửa đến khi đặc lại thành kem. Phun kem lên đế bánh.
 
 
- Ủ bánh trong khoảng 15 phút, sau đó đem nướng.
 
 
- Nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 15 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
Nguồn: Fb Hoàng Ánh
Tin liên quan