Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng, đó có phải là sự thật?
Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng là 1 trong những quan điểm sai lầm về sữa. Bởi đun sôi sẽ làm giảm vi khuẩn có trong sữa và việc đun sôi sữa nhiều lần không gây hại cho chất dinh dưỡng có trong đó.
Tin liên quan
Sữa rất ngon và bổ nhưng không phải ai uống cũng tốt, nhất là người có 6 dấu hiệu này
Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy bạn không phù hợp cho việc tiêu thụ sữa mỗi ngày.
Loại rau gây hại cho xương không nên dùng nhiều, muốn bổ sung canxi ăn 5 thực phẩm tốt hơn...
Một số loại rau giàu axit folic, có thể ức chế sự hấp thụ canxi, không tốt cho sức khỏe...
Sữa thơm ngon, giàu canxi nhưng 5 người này không nên uống
Sữa không chỉ giàu canxi mà còn bổ sung lượng protein chất lượng cao. Tuy nhiên, thực phẩm bổ dưỡng...
3 cách pha chế cà phê sữa chua thơm ngon, dễ uống
Nhâm nhi một ly cà phê mỗi ngày là cách để tiếp thêm năng lượng tích cực của rất nhiều...
Thay vì sữa, 5 thực phẩm quen thuộc này giúp cung cấp canxi không thua kém, có loại dùng 1...
Có những loại thực phẩm không chỉ giàu canxi mà còn chứa vitamin, chất béo tốt, giúp cơ thể luôn...
Điều gì xảy ra nếu bạn uống sữa nghệ ấm vào buổi tối mùa đông trước khi ngủ?
Sữa nghệ là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy điều gì xảy ra nếu bạn uống sữa nghệ...
Sữa đậu nành tốt nhưng những người này cần tránh xa
Sữa đậu nành mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng những người này được chuyên gia khuyên nên...
ĐƯỢC QUAN TÂM