Sau khi ép trái cây, chị vợ khéo tay hướng dẫn cách 'biến' bã thành món vặt 'giải sầu' mùa dịch
Sau khi ép nước để lấy cốt uống, hội chị em thường bỏ đi những bã trái cây như nho, dâu, táo... và không dùng đến chúng nữa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bã trái cây sau khi ép lấy nước vẫn có thể chế biến thành những món ăn chơi vô cùng lạ miệng.
Tin liên quan
Trước khi làm món này thành công, mẹ nội trợ Hà Thành đã phải đổ đi 'hàng thùng'
Không quá khó khăn trong quá trình làm, nhưng tào phớ để có thể giữ được vị thơm ngon, mềm...
Mách chị em công thức làm món chả cá ngũ sắc vô cùng 'bắt cơm', vụng đến mấy làm cũng...
Không chỉ bắt mắt trong cách chế biến, món chả cá ngũ sắc còn mang đến hương vị mềm mịn...
Cô nàng 'tự thân vận động' vào bếp, tạo 'bầy heo' bánh bao thơm nức mũi và đẹp không nỡ...
Những chiếc bánh bao được làm từ khoai lang không chỉ bắt mắt bởi hình thù đa dạng, đầy màu...
Vợ đảm 'giải sầu' bằng món bánh há cảo siêu đáng yêu dành cho chồng, khiến hội chị em đều...
Được biến tấu từ món ăn truyền thống của Trung Quốc, món há cảo rau củ vừa hút mắt vừa...
Vợ đảm 'giải sầu' bằng món bánh há cảo siêu đáng yêu dành cho chồng, khiến hội chị em đều...
Được biến tấu từ món ăn truyền thống của Trung Quốc, món há cảo rau củ vừa hút mắt vừa...
Chán luộc cải thảo nhàm chán, mẹ nội trợ 'cải tiến' món cải thảo ba tầng thịt đẹp đến không...
Thay vì chỉ luộc cải thảo trong những bữa cơm dành cho gia đình, bạn sẽ được biết thêm công...
Thực đơn 'chuẩn cơm mẹ nấu' vừa bắt mắt vừa ngon miệng, ngay cả cô nàng vụng về cũng chinh...
Với những thực đơn vừa ngon vừa rẻ, hội chị em không cần phải đau đầu vì nghĩ những món...