Chán luộc cải thảo nhàm chán, mẹ nội trợ 'cải tiến' món cải thảo ba tầng thịt đẹp đến không nỡ ăn
Thay vì chỉ luộc cải thảo trong những bữa cơm dành cho gia đình, bạn sẽ được biết thêm công thức chế biến món mặn từ loại rau bổ dưỡng này.
17/07/2021 06:27
Cải thảo là loại rau quen thuộc và phổ biến trong các bữa cơm của gia đình. Thay vì luộc hay xào giản đơn thì cải thảo còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác để bữa ăn của gia đình bạn thêm phong phú và đa dạng hơn.
Không đâu xa lạ, ngay trong hội dành cho những người "Yêu bếp", mẹ nội trợ Anh Tran đã chia sẻ công thức làm món mặn từ cải thảo, có tên là cải thảo bát bửu. Cô nàng tâm sự: "Món cải thảo bát bửu này tui mày mò học ở người này người kia và cho ra công thức phù hợp với gu ăn uống của gia đình mình, mục đích là nhồi được rất nhiều rau củ vô trong một món ăn nhưng vẫn đảm bảo rất ngon".
Nguyên liệu của món gồm:
- Cải thảo
- Thịt băm
- Các loại rau củ tùy thích: cà rốt, bí đỏ, củ cải, đậu,...
Dựa theo công thức chế biến được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên.
Với cách chế biến cải thảo vừa nhanh vừa lạ miệng này, hội chị em sẽ chẳng còn phải đau đầu vì phải suy nghĩ về việc chọn món hay chế biến như thế nào cho mỗi bữa cơm trong gia đình của mình nữa.