Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ có nốt ruồi ở 3 vị trí này, 10 người hết 9 người giàu sang, có số vượng quý nhân, hậu vận tốt lành

Dưới đây được coi là một trong những nốt ruồi phú quý, có thể hóa hung thành cát, gặp đại họa không chết. Phụ nữ có 1 trong 3 đã là đáng quý

Nốt ruồi ở dái tai

Người có dái tai dày và to tượng trưng cho một sức khỏe tốt, một cuộc sống trường thọ và may mắn. Nếu như có thêm nốt ruồi ở vị trí này thì phúc đức và tài lộc của họ còn tăng thêm gấp bội.

Ảnh minh họa: Internet

 Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở dái tai sẽ có tuổi thọ rất cao, càng sống lâu càng hưởng được nhiều phúc từ con cháu. Không chỉ vậy, họ còn được quý nhân phù trợ để công việc, tình yêu luôn thuận buồm xuôi gió.

Đa phần những phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thì tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng dễ gặp quý nhân phù trợ. Người này tính tình cẩn trọng, làm việc tỉ mỉ chu đáo có đầu có cuối và theo kế hoạch nhất định.

Ảnh minh họa: Internet

 Ngoài ra, người này có nhân duyên tốt, có nhiều người yêu thương và giúp đỡ, hưởng cuộc sống an nhàn khi về già. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở dái tai từ lúc sinh ra đã không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc và cho đến khi về già cũng cứ vậy mà an nhàn sung sướng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai rất giỏi quán xuyến việc nhà, nhanh nhẹn trong kinh doanh, là tướng vượng phu ích tử mà đàn ông nào cũng mê.

Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, tướng lông mày có thể quan sát được tâm tư, suy nghĩ của mọi người, được anh em, bạn bè giúp đỡ,… Đầu lông mày là cảm xúc chính, còn đuôi lông mày là trí thông minh. Nốt ruồi ẩn trong lông mày được gọi là "hạt ngọc ẩn ở lông mày", nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì đàn ông dễ lộng quyền, còn phụ nữ thì tính tình ôn hòa, có thể giúp đỡ chồng con thông qua trí tuệ của chính họ.

Ảnh minh họa: Internet

 Nếu trên lông mày có nốt ruồi thì đa phần là biểu tượng của sự may mắn. Nhìn chung, có nốt ruồi ở lông mày bên trái là điềm may mắn về phú quý, nốt ruồi ở lông mày bên phải là điềm may về sự nghiệp, đặc biệt khuôn mặt có nốt ruồi ở lông mày thường là người giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở thái dương

Nếu có nốt ruồi trên thái dương, điều đó mang ý nghĩa về đường công danh sự nghiệp của người sở hữu nó. Sự nghiệp của họ sẽ thành công hơn nếu đi làm xa. Hơn thế, đây còn là một trong 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm. Họ thuộc tuýp người sống có ý chí và quyết tâm cao, biết phấn đấu vì mục tiêu đặt ra. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có số xuất ngoại.

Ảnh minh họa: Internet

 Vì di chuyển thường xuyên nên người này cơ hội tiếp xúc với nhiều người, gặp gỡ được nhiều quý nhân trong cuộc sống, được giúp đỡ, được nhận vô số cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương là những người thông minh, cẩn thận, biết quan tâm đến người khác. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng vô cùng viên mãn với người đàn ông mà họ lựa chọn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tú Trân (TH)

Tin liên quan

Vị trí 3 nốt ruồi cực xấu là điềm báo cho thấy bạn đang có tiểu nhân rình rập muốn...

Nếu trên gương mặt, nốt ruồi ở 3 vị trí dưới đây thì bạn nên cẩn trọng trong mọi hành...

Sở hữu những vị trí NỐT RUỒI này, phụ nữ được QUÝ NHÂN che chở, cầu được ƯỚC THẤY, đường...

Nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt vị trí của...

Tài lộc nối gót theo về nhà, 3 con giáp ngồi không hưởng thành quả trong 2 ngày cuối tuần

Trong 2 ngay cuối tuần, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp trúng vận may, tài lộc rủng rỉnh không...

HOT: Những con giáp nữ có tướng vượng phu, cưới được là may mắn cả đời, chồng phát tài, gặt...

Những con giáp nữ này không những đảm đang việc nhà mà còn trợ giúp đắc lực cho công danh,...

Hậu kết hôn xong hơi 'phát tướng' Hà Thanh Xuân '5 lần 7 lượt' bị đồn mang thai, ông xã...

“Vua cá Koi" Thắng Ngô gây chú ý khi nhắc đến chuyện con cái với Hà Thanh Xuân.

Tử vi thứ Sáu 2/9/2022 của 12 con giáp: Tý - Dần phục hồi năng lượng, chuẩn bị gom lộc...

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 2/9/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tý - Dần phục hồi năng lượng,...

Top 3 con giáp càng mập, càng phát tướng giàu sang, cuộc sống phát tài, phúc khí ngập nhà, Thìn...

Tử vi dự báo, top 3 con giáp sau đây càng mập càng phát tướng lại phát tài phát lộc,...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình