Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Sáu 2/9/2022 của 12 con giáp: Tý - Dần phục hồi năng lượng, chuẩn bị gom lộc tích tài, Thìn - Thân thiên quan 'chiếu tướng', khó khăn trăm bề, ai đang khởi nghiệp cần chú ý tiểu nhân

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 2/9/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tý - Dần phục hồi năng lượng, chuẩn bị gom lộc tích tài, Thìn - Thân thiên quan 'chiếu tướng', khó khăn trăm bề, ai đang khởi nghiệp cần chú ý tiểu nhân. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới, thứ Sáu 2/9/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tý sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bạn có thể dễ dàng chinh phục người đối diện nhờ sự cởi mở, nhiệt tình và bản tính hài hước của mình.

Trên phương diện tài lộc, Chính Tài cho thấy người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương hoặc thưởng nóng vì những đóng góp trong tập thể suốt thời gian qua. Cấp trên sẽ ghi nhận và trao cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

 

Tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, hai người luôn cố gắng dành nhiều thời gian để chuyện trò, tâm sự và giúp đỡ nửa kia trong mọi công việc.

Tiếc rằng trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài cho thấy bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn không nên đưa ra những quyết định nông nổi khi còn chưa suy nghĩ kĩ càng. Hãy học cách trao đổi và thảo luận với mọi người, như vậy sẽ tránh được nhưng sai lầm không đáng có.

 

Tuổi Dần

Dưới sự nâng đỡ của Nhị Hợp, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Dần thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư phù hợp nhờ khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác của mình.

Với người làm công ăn lương, bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi bạn có thể gặp gỡ được quý nhân và quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội đáng quý trong tương lai.

  Ảnh minh hoạ: Internet
 

Tuổi Mão 

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Nếu muốn lập ra những kế hoạch phát triển phù hợp cho khoảng thời gian sắp tới, bạn nên đánh giá tình hình thực tế và năng lực của bản thân mình một cách thật chính xác.

Người trẻ tuổi chớ nên vội vàng tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Bạn nên trao đổi thêm với những người giàu kinh nghiệm hơn mình, có thể bạn sẽ có những cái nhìn toàn diện hơn.

 

Tuổi Thìn

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn sẽ vướng phải nhiều bế tắc trong công việc. Bạn có thể bị cấp trên chèn ép, giao cho quá nhiều công việc lặt vặt, không tìm được cơ hội để phát huy được điểm mạnh của mình.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bản mệnh bước chậm lại và nhận ra những vấn đề tồn tại xung quanh mình. Nếu có sai sót nào xảy ra thì bạn nên dũng cảm đối diện và nhanh chóng tìm cách giải quyết, đừng đùn đẩy cho người khác. Bạn cũng cần xem xét lại mối quan hệ giữa mình và cấp trên.

 

Tuổi Tỵ

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, sự nghiệp của người tuổi Tỵ khó có thể phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Dù có bắt tay vào những công việc quen thuộc đi nữa thì bạn cũng dễ gặp rắc rối, trở ngại bất ngờ.

Trên phương diện tài lộc, may mắn có Thực Thần trợ mệnh, người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền lương kha khá, xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra từ trước đến nay. Đừng vội hài lòng mà hãy coi đó là động lực để cố gắng hơn nữa.

  Ảnh minh hoạ: Internet
 

Tuổi Ngọ

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Ngọ nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Bạn có thể được cấp trên tin tưởng và phân công phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Đừng dễ dàng bằng lòng với những gì mà mình vừa gặt hái được. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, khiến mọi người xung quanh đều phải ngả mũ kính phục.

 

Tuổi Mùi 

Hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người nhà không được êm ấm. Bạn cảm thấy lạc lõng, cô độc khi luôn phải nhận lại sự phản đối của các thành viên trong gia đình trong mỗi quyết định, cho dù đó là công việc lớn hay công việc nhỏ.

Chính Quan cho thấy những người đi theo con đường học hành, thi cử có thể đạt được những thành tích khá tốt trong ngày hôm nay. Hãy tự tin phát huy phong độ của mình, đừng quá lo lắng, bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

 

Tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân trở nên nóng nảy và cáu kỉnh trong bất cứ công việc gì. Bạn từ chối tiếp thu ý kiến của người khác vì thường cho rằng chỉ có người trong cuộc như mình mới hiểu rõ mọi việc nhất.

Thái độ làm việc chủ quan của bạn đang tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tiếp cận và tìm cách lợi dụng đấy. Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã quá muộn.

  Ảnh minh hoạ: Internet
 

Tuổi Dậu 

Thiên Tài ban phúc, người tuổi Dậu dễ phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Cho dù chỉ là công việc làm thêm nhưng nếu bạn đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì tất nhiên, chẳng ai phụ công của bạn đâu.

Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn đến mức nào, bạn cũng không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về thành tích của mình, khiến người khác cảm thấy chướng mắt. Bạn vẫn cần phải tiếp tục khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác để làm phong phú bản thân.

 

Tuổi Tuất 

Những lời nói thiếu suy nghĩ của người tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói để tránh những va chạm không đáng có, gây tổn hại các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực ấy lại càng khiến mọi việc trở nên nan giải hơn. Muốn tìm cách giải quyết vấn đề, trước tiên bạn cần học cách suy nghĩ tích cực.

 

Tuổi Hợi 

Thực Thần ghé thăm, hôm nay là một ngày thu hoạch lớn lao đối với người tuổi Hợi, đặc biệt với những ai đang làm nghề tự do. Nhờ đã không ngừng vươn lên, bạn có thể được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Tây Nam.

 Ảnh minh hoạ: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tịnh Nhi (TH)

Tin liên quan

Tiền tiêu cháy túi: Top 3 con giáp gặp rắc rối liên tục trong 7 ngày tới, tài sản ‘không...

Top 3 con giáp dưới đây trong 7 ngày tới gặp phải những chuyện chẳng lành có thể đến với...

Đúng ngày mai, thứ Năm 1/9/2022, top 3 con giáp bị tiểu nhân ‘đâm sau lưng’, nếu không cẩn thận...

Top 3 con giáp dưới đây đúng vào ngày mai (01/09/2022) nên cẩn thận vì nguy cơ sẽ bị tiểu...

Đúng ngày mai, thứ Năm 1/9/2022, tài lộc đổ về như thác, 3 con giáp hoan hỷ nhận đủ phúc...

Thứ Năm 1/9/2022, 3 con giáp may mắn hoan hỷ nhận đủ phúc phần, làm chơi ăn thật, thư thả...

Tử vi thứ Năm 1/9/2022 của 12 con giáp: Dần - Ngọ chớp vội thời cơ, thần tài tung lộc,...

Tử vi ngày mới thứ Năm 1/9/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Ngọ chớp vội thời cơ,...

Từ tháng 9, 3 con giáp hợp vía Thần Tài: Vận trình khởi sắc, tài vận đỏ như son cuối...

Từ tháng 9, 3 con giáp này được dự đoán sẽ gặp may mắn trong công việc. Họ làm ăn...

Đúng ngày mai, thứ Tư 31/8/2022 vận số đạt đỉnh cao, 3 con giáp nắm trọn vận may trời cho,...

Thứ Tư 31/8/2022, 3 con giáp may mắn nắm trọn vận đỏ trời cho, làm gì cũng thấy tiền đổ...

Những con giáp cần hạn chế đổi việc, không nên mua nhà, cảnh giác tiểu nhân trong cuối năm 2022

Hãy xem bạn có nằm trong số 4 con giáp này hay không nhé.

Tin mới nhất

Mì tôm Việt Nam tiếp tục bị EU kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

9 giờ trước

Thực phẩm còn thừa sau Tết cứ đem bảo quản theo cách này, đảm bảo vừa an toàn lại tiết...

9 giờ trước

Những loại bột bán đầy chợ Việt nhưng lại là "đơn thuốc trường thọ" vô cùng quý giá, nằm ngay...

15 giờ trước

Cô gái trẻ bị loét ruột, xuất huyết tiêu hóa vì món ăn nhanh từng khiến người trẻ “phát cuồng”

16 giờ trước

CẢNH BÁO: Thấy rau ngót có màu này, chắc chắn đã bị phun thuốc kích thích chị em nội trợ...

1 ngày 7 giờ trước

6 siêu thực phẩm được ưa chuộng ở các vùng đất trường thọ

1 ngày 10 giờ trước

Nghiên cứu Harvard, NIH, CDC: Ăn nhiều 4 thứ này sẽ... giảm cân

1 ngày 11 giờ trước

Tác dụng bất ngờ của cà phê lên bệnh gan nhiễm mỡ và xơ gan

1 ngày 11 giờ trước

6 loại thực phẩm bạn nên ăn để có hàm răng khỏe mạnh

2 ngày 10 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình