Nguyên liệu của món salad cải thìa
350 gram cải thìa baby
0,5 muỗng canh hạt mè trắng
2 muỗng canh mayonnaise
0,75 muỗng canh giấm gạo
1 muỗng canh nước tương
0,5 thìa cà phê dầu mè rang
1 thìa cà phê bơ vừng
Cách làm salad cải thìa
Bước 1: Đun sôi nước trong một chiếc nồi lớn và chần sơ một nửa cải thìa baby trong 2 phút.
Bước 2: Vớt cải thìa ra và cho vào nước lạnh để cải không bị mất độ giòn. Vớt ra khỏi nước lạnh và cho vào đĩa.
Bước 3: Để làm nước sốt, trước tiên hãy rang hạt vừng trong chảo gang khô trong 2 phút.
Bước 4: Tiếp theo, xay nhuyễn và trộn hỗn hợp mịn với các nguyên liệu còn lại để làm nước sốt. Đánh cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
Bước 5: Thêm lượng nước sốt mong muốn vào cải thìa. Món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!