Mẹo luộc rau xanh mướt, giòn ngọt, không bị thâm đen
Làm thế nào để có đĩa rau giòn ngọt xanh mướt là câu hỏi của không ít chị em. Các mẹ có thể bỏ túi một số mẹo luộc rau xanh dưới đây để trổ tài khi và ...
Làm thế nào để có đĩa rau giòn ngọt xanh mướt là câu hỏi của không ít chị em. Các mẹ có thể bỏ túi một số mẹo luộc rau xanh dưới đây để trổ tài khi và ...
Luộc rau là kỹ năng đơn giản nhưng nếu không biết cách dễ làm rau xỉn màu, nhũn nát, mất đi hương vị, vitamin và dưỡng chất.
Nên mở hay đậy nắp xoong khi luộc rau là băn khoăn của rất nhiều người, hãy cùng tìm giải đáp trong bài viết dưới đây.
Chị em muốn rau vẫn giữ được những chất dinh dưỡng cần thiết, màu sắc đẹp, giòn ngọt thì học ngay 5 bí kíp này.
Rau luôn là chất xơ được các chuyên gia khuyên nạp vào bữa ăn mỗi ngày. Bởi hàm lượng dinh dưỡng mà rau mang lại không hề kém cạnh nhóm chất đạm. Tuy ...
Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy hay mở vung khi luộc, chuyên gia dinh dưỡng sẽ giải đáp thắc mắc này.
Sau mỗi lần luộc rau, một người đổ bỏ phần nước luộc, số khác lại cho rằng nước luộc rau uống rất tốt cho sức khỏe.
Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy vung hay mở vung khi luộc, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.