CƠM CÁ HỒI XỐT TERIYAKI
Nguyên liệu:
- Cá hồi
- Nước tương Kikkoman
- Mirin
- Gừng
- Tỏi
Làm Nước xốt:
- 80gr nước tương kikkoman
- 40ml rượu mirin
- 40gr đường
- 20gr tỏi băm
- 40gr gừng thái lát
- Trộn tất cả lại với nhau, đun với lửa nhỏ khoảng 3-4 phút
Cách làm:
- Cá hồi đem áp chảo phần da khoảng 20 giây, sau đó chiên tiếp phần thịt cá khoảng 4 phút là được
- Đổ nước xốt vào cho thấm phần cá, đến khi thấy màu đẹp thì trình bày ra đĩa và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hoàng Hiệp