Phụ Nữ Sức Khỏe

Khi nhìn thấy mặt con trai của nhân tình, tôi mới biết người chồng ngoại tình không chỉ lừa dối tôi bấy lâu mà còn lấy đi điều quý giá như mạng sống của tôi...

Nhân tình của chồng chỉ sinh con trước tôi 3 ngày, còn cùng một bệnh viện. Thấy con trai của tôi chết, chồng tôi mang một đứa con của nhân tình về để lừa gạt tôi.

Từ ngày quen chồng gia đình tôi đã không đồng ý. Vì cha tôi là người trọng môn đăng hộ đối, còn gia cảnh nhà anh lại thua kém nhà tôi. Cha tôi còn nói nếu lấy anh tôi sẽ chịu khổ. Nhưng tôi rất yêu anh, dù trước đây hay sau này vẫn chỉ muốn lấy anh làm chồng. Đất không chịu trời thì trời cũng phải chịu đất, cha mẹ tôi cuối cùng cũng gả tôi cho anh.

Chồng tôi học xây dựng, lấy tôi rồi thì theo cha tôi làm trong công ty xây dựng của gia đình tôi. Ban đầu cha tôi rất hay làm khó anh, chuyện gì cũng chê anh chậm chạp. Nhưng tôi cứ động viên chồng, tính anh cũng cố gắng nỗ lực. Dần dà, cha tôi cũng tin tưởng anh hơn. Đến giờ thì 50% công việc trong công ty nhà tôi đều do chồng tôi quán xuyến.

Chuyện gia đình êm thuận cũng mừng, chỉ ngặt nỗi tôi lại khó có con. Mấy lần thụ tinh nhân tạo đều không thành. Đến lúc có thai thì lại liên tục bị bác sĩ cảnh báo là cẩn thận thai lưu. Cuối cùng ông trời cũng thương, cho tôi nhìn mặt con trai khỏe mạnh chào đời. Cũng chỉ cần có thế, tôi đã đủ mãn nguyện rồi, mỗi ngày đều thấy hạnh phúc bên chồng con và cha mẹ.

Đến khi con trai tôi 5 tuổi thì tôi cay đắng phát hiện chồng ngoại tình. Nhân tình của chồng tôi là người yêu cũ của anh từ trước khi quen tôi. Chồng tôi nói cô ta chỉ lợi dụng anh hiện giờ có tiền mà thôi. Còn anh vì chút tình cũ mà lỡ sa vào bẫy của cô ta. Anh hết van xui rồi lại quỳ gối mong tôi tha thứ. Tôi không thể buông tay, tôi thật sự rất yêu chồng. Tôi muốn cho anh một cơ hội, cũng là giữ lấy gia đình cho con mình.

Ảnh minh họa: Internet

 

Nhưng chua chát thay, càng muốn tha thứ cho chồng, mong mọi chuyện lại như cũ thì tôi càng bị nhấn chìm xuống tận cùng tổn thương.

Một lần dẫn con trai đi khám trong bệnh viện, tôi thấy một người phụ nữ quay lưng bế một đứa trẻ. Nhìn thấy gương mặt của đứa trẻ, tôi như chết sững. Thằng bé đó có khuôn mặt giống con trai tôi như đúc. Đến khi người phụ nữ kia quay mặt lại, tôi thấy đất trời như sụp đổ. Cô ta chính là nhân tình của chồng tôi, tôi không bao giờ có thể quên khuôn mặt đó. Hai đứa trẻ bằng tuổi nhau, giống nhau như tạc cũng đang nhìn vào nhau…

Nếu không có lần tình cờ gặp mặt đó, chắc tôi mãi mãi không biết rằng đứa trẻ mình yêu thương bấy lâu lại là con của chồng và nhân tình. Còn đứa con trai tôi mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày trước kia vốn đã không còn từ khi vừa chào đời.

Nhân tình của chồng chỉ sinh con trước tôi 3 ngày, còn cùng một bệnh viện. Thấy con trai của tôi chết, chồng tôi mang một đứa con của nhân tình về để lừa gạt tôi. Khi nhẫn tâm làm thế với tôi, anh vừa giữ được cơ nghiệp cha tôi hỗ trợ, vừa để nuôi con ruột của mình. Còn tôi đến một lần cuối nhìn mặt con trai của mình cũng không thể, lại dồn hết yêu thương bao năm cho con của người dưng.

Tâm can tôi như chết đi, cùng lúc phát hiện chồng ngoại tình còn con trai ruột thì đã không còn từ lâu. Tôi ôm nỗi hận tột cùng, ngày trước từng yêu bao nhiêu thì giờ lại hận bấy nhiêu. Tôi quyết không để những kẻ tổn thương mình có thể sống yên ổn...

Phong

Tin liên quan

Hủy hôn phút cuối sau khi phát hiện chú rể bị hói

Một đám cưới ở Ấn Độ gần đây đã kết thúc như một sự thất bại hoàn toàn sau khi...

Minh bạch tài chính trước khi kết hôn: Nên không?

Thiếu sự chia sẻ, thống nhất ngay từ đầu trong việc quản lý tiền bạc đang đe dọa “sức khỏe...

Cạm bẫy tinh vi của kẻ Sở Khanh khiến gái trẻ ngây thơ cay đắng khóc lặng sau đêm tiệc...

Chị biết em là cô gái ngoan, có nhan sắc, có hoài bão đổi đời, có ước muốn tự lập...

Chồng trẻ góp 'vốn tự có' vào công ty của bà chủ lỡ thì

Biết không qua mặt được tôi, Quân đành thú nhận anh cặp bồ với bà chủ công ty mỹ phẩm...

Mẹ chồng đi vắng, con dâu dọn phòng vô tình phát hiện ra nhiều điều khủng khiếp

Tôi không ngờ rằng, mẹ chồng lại có quá nhiều việc làm quá đáng với tôi hòng đẩy tôi ra...

Chồng ngoại tình vì vợ nặng tới 95kg sau sinh, cú "lột xác" sau biến cố của cô không khác...

Thay vì thấu hiểu và san sẻ với những khó khăn của vợ, chồng cô đã chê người vợ tần...

Phát hiện bạn trai lên giường với người đàn bà khác khi đang bầu 4 tháng, cách xử trí của...

Khi đang chìm trong hạnh phúc vì được bạn trai cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt đỏ khi đã...

Tin mới nhất

Hãy nghỉ ngơi cùng với 5 công thức đồ uống nóng đơn giản

04/08/2022 14:00

Làm thế nào để cho cà chua vào thức ăn cho trẻ khi con 'chê' rau?

04/08/2022 13:35

Một món ăn cực tốt cho tim, là bí quyết trường thọ của người Nhật Bản

29/07/2022 14:05

Làm bánh pizza với pho mát thuần chay siêu đơn giản, lại đảm bảo nguồn dinh dưỡng lành mạnh

19/07/2022 14:00

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn nếu ăn "thức ăn thô"?

11/07/2022 21:30

Mẹo rán đậu đơn giản mà không cần chảo chống dính

10/07/2022 11:46

4 sai lầm khi sơ chế tôm mà nhiều người mắc phải

09/07/2022 18:47

Cách giảm lượng dầu trong đồ ăn chiên rán

09/07/2022 11:03

7 công dụng của mật ong với sức khỏe mà nhiều người chưa biết

06/07/2022 13:53

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình