‘Giải toả cơn nóng’, chàng trai mách cách làm tô ‘mỳ pha lê’ dai giòn ‘sần sật’, ăn vào lại không muốn ‘phanh’
Nghe tên gọi “mỳ pha lê” có vẻ khá là sang chảnh, nhưng món ăn “độc lạ” này được làm từ thạch rau câu với dạng sợi mỳ siêu mát mạnh và được dùng với nước ngọt béo. Đây được xem là món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon.
Tin liên quan
Mẹ trẻ khoe mâm cơm 4 người ăn, toàn món dễ nấu nhưng ngon xuất sắc, hội chị em mau...
Bữa cơm gia đình vô cùng quan trọng, nó là sợi dây gắn kết các thành viên, là chia sẻ...
'Giấu nghề' đã lâu, chị đẹp quyết 'bung lụa' công thức làm nến thơm cupcake đa sắc màu
Mới đây, cộng đồng mạng có dịp được chiêm ngưỡng những "chiếc bánh cupcake" nến thơm đầy sắc màu vô...
Món chiên đầy dầu mỡ 'thất thế', mẹ bỉm 'truyền tay' công thức ‘chân giò cuộn tiêu luộc’ vừa thanh...
Khi bạn đã quá ngán với các món chiên đầy dầu mỡ và không tốt cho sức khỏe, những món...
Nấu đậu xanh 'chớp nhoáng' trong 2 phút bung hết vỏ, hạt nở mềm nhưng rất nhiều người không biết...
Nấu đậu xanh chỉ cần 2 phút là nở mềm ngay thế nhưng phương pháp này không phải bà nội...
Chị đẹp 'tranh thủ' mùa sen tươi, chỉ 'bí kíp' làm sữa hạt sen nhằm 'diệt' chứng mất ngủ triệt...
Với cách làm sữa hạt sen ngon "đúng điệu", chuẩn vị nhà làm thì nên thử "sà" vào bếp ngay...
Làm ngay pizza dưa hấu đơn giản trong vòng '1 nốt nhạc', ăn vào mịn da lại đẹp dáng ai...
Với những nguyên liệu đơn giản như sữa chua, các loại trái cây mùa hè kết hợp cùng dưa hấu...
Độc quyền các ‘típ’ làm bánh pudding khoai lang kiểu Nhật dành cho các đồng đạo ‘săn khoai giải ngố’
Dành cho các “tín đồ” mê khoai lang, món bánh pudding khoai lang kiểu Nhật này được làm chín khoai...