ƯỚP THỊT HEO CỐT LẾT VỚI SỮA ĐẶC
Nguyên liệu:
- 10 miếng sườn cốt lết
- 2-3 muỗng canh sữa đặc
- 2 muỗng canh dầu hào
- 2 muỗng canh tương ớt
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 củ tỏi đập dập
- 1 muỗng cafe bột ngọt
- 1 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng canh nước tương
Cốt lết heo dần mỏng thịt, ướp với gia vị, nướng than thơm phức, ngon khó cưỡng
ƯỚP THỊT HEO CỐT LẾT VỚI SỮA ĐẶC
Nguyên liệu:
Hãy cùng xem cách làm cà muối xổi chua chua, ngọt ngọt, không bị thâm, giòn tan vô cùng đơn...
Đây là món ăn mang hương vị đặc biệt của nước sốt chua chua, ngọt ngọt thấm đẫm miếng thịt...
Giấc ngủ giúp phục hồi các chức năng hoạt động của não bộ. Điều này có nghĩa là khi bạn...
Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng và thường được sử dụng làm nguyên liệu trong các món ăn...
Tương miso là gia vị truyền thống không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản. Miso có vị đậm, có...
Một chiếc bánh gato flan phiên bản mini thơm ngon, béo mịn như thế này rất phù hợp làm món...
Chương trình khuyến mãi hè của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 đang thu...