Phụ Nữ Sức Khỏe

bảo quản bánh - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về bảo quản bánh trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Mách bạn cách bảo quản bánh chưng để 10 ngày vẫn ngon, mềm dẻo, không lo bị mốc

Với cách bảo quản bánh chưng dưới đây, bạn không phải lo ngại thời gian sử dụng ngắn cũng như giúp bánh ngon và mềm dẻo hơn.

Bảo quản bánh chưng ngày Tết đừng cho vào ngăn mát tủ lạnh, làm theo cách này 10 ngày cũng không hỏng lại còn mềm ngon như mới

Bánh chưng ngày Tết nếu bảo quản không đúng cách sẽ rất nhanh bị hỏng, bỏ ngăn mát tủ lạnh thì không còn ngon. Hãy làm theo cách này, bánh chưng giữ h ...

Bảo quản bánh đúng cách để phòng tránh ngộ độc

Với bánh su kem, người dân chỉ nên bảo quản ở môi trường nhiệt độ phòng nhiều nhất là trong 2 tiếng đồng hồ.

Vì sao bánh su kem dễ gây ngộ độc thực phẩm?

Trứng, sữa là loại thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. Quá trình chế biến gia công không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Mà trứng và sữa là 2 thàn ...

Bảo quản sai, bánh su kem có thể gây nguy hiểm

Với những loại thực phẩm có hạn sử dụng ngắn chỉ 1-2 ngày như bánh su kem, bạn nên rút ngắn thời gian bảo quản, tốt nhất là ăn ngay.

Chẳng cần 'ăn vội ăn vàng', mách bạn cách bảo quản bánh trung thu đúng cách, để lâu không lo bị mốc

Tham khảo bài viết dưới đây để biết bí quyết bảo quản bánh trung thu, giúp bánh giữ hương vị thơm ngon trong thời gian dài nhé!

Bánh chưng ngon nhưng lại 'đại kỵ' với 7 nhóm người sau

Bánh chưng ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn bánh chưng.