Mách bạn cách bảo quản bánh chưng để 10 ngày vẫn ngon, mềm dẻo, không lo bị mốc
Với cách bảo quản bánh chưng dưới đây, bạn không phải lo ngại thời gian sử dụng ngắn cũng như giúp bánh ngon và mềm dẻo hơn.
Với cách bảo quản bánh chưng dưới đây, bạn không phải lo ngại thời gian sử dụng ngắn cũng như giúp bánh ngon và mềm dẻo hơn.
Bánh chưng ngày Tết nếu bảo quản không đúng cách sẽ rất nhanh bị hỏng, bỏ ngăn mát tủ lạnh thì không còn ngon. Hãy làm theo cách này, bánh chưng giữ h ...
Với bánh su kem, người dân chỉ nên bảo quản ở môi trường nhiệt độ phòng nhiều nhất là trong 2 tiếng đồng hồ.
Trứng, sữa là loại thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. Quá trình chế biến gia công không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Mà trứng và sữa là 2 thàn ...
Với những loại thực phẩm có hạn sử dụng ngắn chỉ 1-2 ngày như bánh su kem, bạn nên rút ngắn thời gian bảo quản, tốt nhất là ăn ngay.
Tham khảo bài viết dưới đây để biết bí quyết bảo quản bánh trung thu, giúp bánh giữ hương vị thơm ngon trong thời gian dài nhé!
Bánh chưng ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn bánh chưng.