- 150g bột mì đa dụng
- 23g bột năng
- 48ml sữa tươi không đường
- 48ml whipping cream
- 25g đường
- 4ml dầu ăn
- 1.5g men khô
- Bột cacao
- Màu cho quả măng cụt - magenta + đỏ, tím + đen
Bánh bao tạo hình quả măng cụt nhìn không hề 'giả trân' tí nào
Tạo hình quả măng cụt không khác gì nghệ nhân thực thụ.
Tin liên quan
Thịt bò muốn mềm ngon khâu tẩm ướp rất quan trọng: Bí quyết nằm ở đây
Cách bạn ướp thịt bò quyết định đến độ mềm của thịt cũng như độ thơm ngon của món...
Cách làm chân gà hấp xì dầu ngon, ai cũng tấm tắc khen
Với công thức làm chân gà ngâm xì dầu vừa ngon vừa lạ miệng này sẽ giúp gia đình bạn...
Bí quyết làm thịt heo chiên bì giòn, thịt lại mềm tan chuẩn vị nhà hàng
Thịt heo chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Để món thịt thơm ngon, không bị dai...
Gợi ý 3 cách ăn hàu ngon, bổ, không sợ mùi tanh khó chịu
Để bổ sung hàu cho cơ thể, cánh mày râu có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Một...
Tôm luộc cho muối thôi là chưa đủ, muốn tôm tươi ngon thì đừng quên nguyên liệu này
Món tôm luộc tưởng là đơn giản nhất nhưng nếu chế biến không đúng cách thì tôm sẽ có mùi...
Cách làm bánh mì không cần bơ, trứng, máy nhồi bột mà bánh vẫn thơm ngon, mềm xốp
Nếu bạn muốn có một chiếc bánh mì “giá rẻ” mà vẫn thơm ngon thì có thể học làm theo...
Trời mát mẻ làm nhẹ một chén tào phớ Hà Nội ấm nóng tê hết cả người
Mùi thơm của đậu nành cùng nước đường ngọt ngọt hòa quyện tạo nên món ngon khó cưỡng, say đắm...
ĐƯỢC QUAN TÂM