CHẢ GIÒ NẤM TƯƠI TÔM THỊT

Nguyên liệu:
  • Nấm tươi các loại (Nấm đùi gà, Nấm Kim châm, Nấm hương, Nấm sò nâu)
  • Mộc nhĩ, nấm hương khô, miến, cà rốt, củ đậu, giá, hành tây, hành lá
  • Thịt lợn đen
  • Tôm biển tươi
  • Tôm khô
  • Trứng gà
  • Vỏ ram phơi sương
  • Các loại gia vị, hạt tiêu
Cách làm:
Nấm các loại rửa sạch, xắt miếng. Các loại nguyên liệu cắt miếng nhỏ
 
 
- Trộn đều các loại nguyên liệu, nấm tùy thích
 
 
- Chọn vỏ ram theo sở thích, sau đó cuốn lại
- Chiên chả giò ở lửa vừa để chín đều hai mặt, sau đó để ráo dầu và thưởng thức
 
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Dang Hien
Tin liên quan