Thêm một cách làm bánh mì cho ngày lễ HALLOWEEN chưa biết phải ăn gì đây?
BÁNH XÁC ƯỚP VUI NHỘN (MEATLOAFT MUMMIES) CHO LỄ HALLOWEEN
Nguyên liệu:
Vỏ bánh: Bột ngàn lớp Puff Pastry
Nhân bánh:
- 6 cây Xúc xích
- 100gr thịt bò
- Gia vị: 1gr tiêu, 5gr tương cà, 1gr bột tỏi, 2gr muối, 5gr đường
- 30gr hành tây thái nhỏ
- 15gr bột chiên xù
- 20gr trứng
Cách làm:
- Cho các nguyên liệu ướp thịt bò, để ngăn mát tủ lạnh
- Tấm bột dùng dao cắt thành các sợi ko cần đều nhau
- Dùng các sợi quấn quanh cây xúc xích, để hở đoạn đầu để sau tạo hình mắt.
- Quét trứng và nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong 30 phút
- Trong lúc đợi nướng xúc xích thì phần thịt bò lấy ra tạo hình người. Đặt thịt lên các sợi bột rồi tạo hình. Chừa lại một khoảng phía trên để tạo hình mắt
- Quét trứng và nướng bánh ở 180 độ trong 40 phút
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyen Kim Chi
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.