Thèm bánh tart trứng kiểu này mà lại giãn cách thì học liền công thức đơn giản nhanh gọn này nhé!
BÁNH TART TRỨNG
Nguyên liệu:
- Đế bánh tart trứng
- 220ml sữa tươi không đường
- 2 lòng đỏ trứng
- 35-45gr đường
- 15gr bột bắp
- 60ml whipping cream
Cách làm:
- Trộn đều sữa tươi + lòng đỏ + đường + bột bắp + kem tươi cho hòa quyện sau đó lọc qua rây cho mịn.
- Đun trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy nhẹ hơi sánh chút thì tắt bếp. Để nguội
- Làm nóng lò ở 200 độ trong 5 phút trước khi nướng, sau đó cho vỏ bánh vào nồi để 180 độ trong 5 phút.
- Lấy vỏ bánh đã nướng sơ ra, đổ thêm phần kem trứng đã làm và nướng tiếp trong 180 độ với 7 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đặng Hoàng Phương Linh
Xem thêm
Theo Fb Đặng Hoàng Phương Linh
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi...
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay...
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...