BÁNH TART TRỨNG

Nguyên liệu:
  • Đế bánh tart trứng 
  • 220ml sữa tươi không đường 
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 35-45gr đường 
  • 15gr bột bắp 
  • 60ml whipping cream

 Cách làm:
- Trộn đều sữa tươi + lòng đỏ + đường + bột bắp + kem tươi cho hòa quyện sau đó lọc qua rây cho mịn.
- Đun trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy nhẹ hơi sánh chút thì tắt bếp. Để nguội
- Làm nóng lò ở 200 độ trong 5 phút trước khi nướng, sau đó cho vỏ bánh vào nồi để 180 độ trong 5 phút.
 
 
- Lấy vỏ bánh đã nướng sơ ra, đổ thêm phần kem trứng đã làm và nướng tiếp trong 180 độ với 7 phút.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
Nguồn: Fb Đặng Hoàng Phương Linh
Tin liên quan