Đẹp hơn cả túi, ngon hơn cả bánh

Nguyên liệu:
  • 5 quả trứng gà
  • 50ml dầu ăn
  • 50ml sữa tươi không đường
  • 55gr đường trắng
  • 100gr bột mì số 8
Cách làm:
- Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng.
- Trộn hỗn hợp nước với lòng đỏ và bột.
- Lòng trắng trứng đánh bông với đường, sau đó trộn đều 2 hỗn hợp rồi nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 55 phút.
- Dùng kem topping mycream kết hợp sliver theo tỉ lệ 1:1 đánh bông cứng và nhồi giữa các lớp bánh.
 
Trang trí:
  • Phần nền túi là in bằng giấy gạo
  • Phần viền và quai túi làm bằng gumpaste
Nguyên liệu gumpaste:
  • 30gr lòng trắng trứng
  • 250gr đường xay
  • 5gr tylose
Cách làm:
- Đánh tan lòng trắng trứng và 2/3 lượng đường xay vào đánh tốc độ chậm nhất. Cho đường vào hết rồi đánh tốc độ cao nhất thấy mịn mượt chảy là đạt.
- Sau đó cho nốt tylose vào đánh tốc độ chậm đến hết thì đánh tốc độ cao rồi bỏ ra nhồi 1 lúc là được. 
- Trộn màu thực phẩm sau đó đem đi tạo hình
- Nặn và tạo hình chiếc túi cho giống thật nhất là đạt
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
Nguồn: Fb Ngọc Nhung
Tin liên quan