Tạo hình bánh kem khiến bạn mê mẩn không nỡ ăn? Có gì lạ đến thế?
Đẹp hơn cả túi, ngon hơn cả bánh
Nguyên liệu:
- 5 quả trứng gà
- 50ml dầu ăn
- 50ml sữa tươi không đường
- 55gr đường trắng
- 100gr bột mì số 8
Cách làm:
- Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng.
- Trộn hỗn hợp nước với lòng đỏ và bột.
- Lòng trắng trứng đánh bông với đường, sau đó trộn đều 2 hỗn hợp rồi nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 55 phút.
- Dùng kem topping mycream kết hợp sliver theo tỉ lệ 1:1 đánh bông cứng và nhồi giữa các lớp bánh.
Trang trí:
- Phần nền túi là in bằng giấy gạo
- Phần viền và quai túi làm bằng gumpaste
Nguyên liệu gumpaste:
- 30gr lòng trắng trứng
- 250gr đường xay
- 5gr tylose
Cách làm:
- Đánh tan lòng trắng trứng và 2/3 lượng đường xay vào đánh tốc độ chậm nhất. Cho đường vào hết rồi đánh tốc độ cao nhất thấy mịn mượt chảy là đạt.
- Sau đó cho nốt tylose vào đánh tốc độ chậm đến hết thì đánh tốc độ cao rồi bỏ ra nhồi 1 lúc là được.
- Trộn màu thực phẩm sau đó đem đi tạo hình
- Nặn và tạo hình chiếc túi cho giống thật nhất là đạt
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ngọc Nhung
Xem thêm
Meymey(t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...