Sự kết hợp độc lạ giữa yến mạch healthy và bánh xèo truyền thống miền Tây sông nước!
BÁNH XÈO YẾN MẠCH
Nguyên liệu:
Hỗn hợp bột gồm:
- 1 chén đầy bột yến mạch
- 3 muỗng canh bột năng
- 1 chút bột nghệ
- 1.5-2 chén con sữa dừa + chút muối + hành lá thái nhỏ
Cách làm:
- Tất cả khuấy đều lên. Sau đó để bột nghỉ 30 phút
- Xịt/phết dầu lên chảo chống dính, sau đó đổ bột bánh, láng đều cho bột bánh chảy đều khắp chảo, cho lần lượt tôm, thịt bò, giá đỗ vào sau đó đậy vung 10 phút cho bánh giòn.
Pha nước chấm ăn kèm:
- 1 bát con nước lọc
- 2 muỗng nước mắm
- Đường + tắc
Khuấy đều, nếm vừa vị. Sau đó cho thêm tỏi băm, ớt băm vào.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Loan Trần
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi...
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay...
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...