BÁNH XÈO YẾN MẠCH

 
 
Nguyên liệu:
Hỗn hợp bột gồm:
  • 1 chén đầy bột yến mạch
  • 3 muỗng canh bột năng
  • 1 chút bột nghệ
  • 1.5-2 chén con sữa dừa + chút muối + hành lá thái nhỏ
Cách làm: 
- Tất cả khuấy đều lên. Sau đó để bột nghỉ 30 phút 
- Xịt/phết dầu lên chảo chống dính, sau đó đổ bột bánh, láng đều cho bột bánh chảy đều khắp chảo, cho lần lượt tôm, thịt bò, giá đỗ vào sau đó đậy vung 10 phút cho bánh giòn.
 
 
Pha nước chấm ăn kèm:
  • 1 bát con nước lọc
  • 2 muỗng nước  mắm
  • Đường + tắc
Khuấy đều, nếm vừa vị. Sau đó cho thêm tỏi băm, ớt băm vào.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Loan Trần