Sáng nào cũng ăn bánh mì, cơ thể sẽ đối diện với điều gì?
Theo các chuyên gia dinh dưỡng Anh, ăn một ổ bánh mì cho bữa sáng thì cơ thể sẽ nhận được 30% lượng canxi cần thiết hàng ngày để giúp xương và răng khỏe mạnh.
Bánh mì, đặc biệt là bánh mì nguyên cám, là một nguồn cung cấp chất xơ quan trọng giúp giữ cho hệ tiêu hóa của chúng ta khỏe mạnh, giúp kiểm soát lượng đường và cholesterol trong máu. Đồng thời bánh mì giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn, một cách để giảm cân hiệu quả.
Các nghiên cứu cũng cho biết, bánh mì là một nguồn protein ít chất béo cần thiết cho cơ thể phát triển, ngoài ra cung cấp lượng sắt tốt. Sắt rất quan trọng đối với năng lượng và sự tập trung, tạo hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
Bánh mì chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin nhóm B như thiamine (B1), Niacin (B3) rất quan trọng để duy trì làn da đẹp, mắt sáng và móng tay khỏe mạnh.
Bánh mì là một loại thực phẩm ít chất béo nên ăn nhiều cũng không gây tăng cân. Hầu hết các loại bánh mì đều chứa ít đường, điều này rất quan trọng để răng chắc và duy trì cân nặng hợp lý.
Mẹo hay từ tuýp kem đánh răng, nhiều người thắc mắc tại sao lại bôi kem đánh răng lên lược?...
Kem đánh răng là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, ngoài việc làm trắng răng, thơm miệng vật...
Luộc thịt không cần nước, áp dụng ngay cách này để thịt chín mềm và thơm ngon đến không ngờ
Dùng nước để luộc thịt khiến thịt bị mất đi một lượng chất dinh dưỡng. Thậm chí nếu luộc quá...
Mẹo chọn vải ngon 'bách phát bách trúng' của mẹ đảm làm hội chị em cảm ơn rối rít
Mỗi năm đến tháng 6 là nhiều loại hoa quả lại thi nhau tới vụ, biến mùa hè trở thành...
Thịt gà và trứng: Thực phẩm nào giàu protein hơn?
Khi nói đến thực phẩm giàu protein, cả thịt gà và trứng thường được nhắc đến nhiều trong chế độ ăn...