TÉP RANG

Nguyên liệu: 
  • 300gr tép
  • 1 muỗng canh mỡ
  • 2 muỗng canh tỏi băm
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1.5 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cafe hạt nêm
  • 1 muỗng cafe bột canh
  • 1/2 muỗng cafe bột ngọt
  • Hành lá, ớt
 
Cách làm:
- Tép mua về rửa sạch, để ráo.
 
 
- Cho chảo lên bếp, thêm mỡ và dầu ăn phi thơm, cho tép vào đảo đều ở lửa vừa tầm 3 phút cho tép ráo nước. Cho tiếp nước mắm, đường, hạt nêm, bột canh, bột ngọt, đảo đều trong 10 phút nữa cho tép được thấm gia vị, thêm hành lá cắt khúc và ớt thái lát, tắt bếp, cho tép ra đĩa.
 
 Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Diễm Hiền
Tin liên quan