NẤM NƯỚNG CỦ QUẢ:

 
Nguyên liệu:
  • 80gr nấm đông cô tươi
  • 1/2 trái ớt chuông đỏ + xanh 
  • 5 trái bắp non
  • 1 củ hành tây 
  • 1 củ cà rốt 
Xốt nướng:
  • 3 nhánh tỏi nhỏ
  • 1 nhánh sả to
  • 2-3 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 1 muỗng canh tương ớt 
  • 1/2 muỗng canh dầu mè 
  • Giấy bạc
Cách làm:
- Nấm đông cô tươi rửa lau sạch rồi khía trên mũ nấm cho đẹp và ngấm xốt hơn.
- Ớt chuông và hành tây thái miếng vuông, bắp non và cà rốt thái miếng dọc.
- Tỏi và sả đem đập dập cho thơm. Sả sau khi đập dập thì đem cắt khúc.
- Tất cả nguyên liệu cho vào tô, ướp với nước tương, dầu hào chay, tương ớt, dầu mè. Trộn đều rồi để nghỉ khoảng 10 phút.
 

 - Cho hỗn hợp nấm cùng rau củ lên giấy bạc, gói lại kín rồi cho vào nồi nướng với 200 độ trong 25 phút

Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Liên Liên