Mê mẩn rau câu cà phê nhân phô mai béo béo mềm mềm núng nính ngọt ngào!
Rau Câu Cà Phê Phô Mai
Nguyên liệu:
Thạch Lòng Đỏ Trứng:
- 35gr cam tươi
- 25gr cà rốt
- 115ml nước lọc
- 15gr đường
- 2gr bột agar/ bột rau câu
Nhân Thạch Phô Mai:
- 300 ml sữa tươi
- 50gr cream cheese
- 55grđường
- 4gr bột agar/ bột rau câu
Vỏ Thạch Cà Phê:
- 120ml cà phê đen
- 350ml sữa tươi
- 25gr đường
- 7gr bột agar/ bột rau câu
Cách làm:
Làm Thạch Lòng Đỏ:
- Xay ép cam tươi, cà rốt lấy nước. Cho nước ép, đường, nước lọc, bột rau câu đun và khuấy đều trên lửa nhỏ đến sôi liu riu.
- Đổ vô khuôn bóng tròn và để tủ lạnh cho cứng lại.
Làm Nhân Thạch Phô Mai:
- Đun sữa, cream cheese, đường, bột rau câu trên lửa nhỏ khuấy đều đến sôi liu liu.
- Bắc ra đổ vào khuôn, cho thạch lòng đỏ vô giữa, để tủ lạnh cho cứng lại.
Làm Vỏ Thạch Cà Phê:
- Đun cà phê đen, sữa, đường, bột rau câu trên lửa nhỏ và khuấy đều đến sôi liu riu.
- Bắc ra đổ vào khuôn, cho nhân phô mai vô giữa, để tủ lạnh cho cứng lại.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây...
'Trăm hay không bằng tay quen': Mua thịt về đừng rửa nước, làm cách này thịt tươi cả tháng, để...
Hãy duy trì thói quen này để giúp thực phẩm nhà bạn tươi ngon hơn mà vô cùng dễ dàng.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi...
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay...