Mẹ làm món trứng hồng đẹp mắt bé ăn thun thút, ai cũng phải ngả nón kính phục
Nguyên liệu dành cho món trứng hồng
8 quả trứng
2 củ cải đường
3 muỗng đường trắng
1 lá nguyệt quế
1 miếng quế
1 hoa hồi
1 nhánh gừng
Cách làm món trứng hồng
Bước 1: Bạn hãy lấy củ cải đường gọt vỏ. Tiếp đó, bạn hãy rửa sạch thì cắt thành miếng nhỏ. Rồi bạn hãy cho củ cải đỏ vào nồi nước, đun sôi bằng nhiệt độ cao.
Bước 2: Tiếp sau đó, bạn hãy cho nước sôi thì cho gia vị vào. Khi nấu bạn nhớ giảm nhỏ lửa và đun tiếp trong 15 phút. Sau đó tắt bếp, mở vung và để nguội.
Bước 3: Bạn hãy cho nước vào đun sôi nước trong nồi, sau khi nước sôi thì cho trứng vào. Khi đun trứng bạn nên giảm lửa và đun thêm 5 phút nữa.
Bước 4: Sau đó khi trứng chín bạn hãy vớt trứng cho vào bát nước đá đã chuẩn bị từ trước. Việc này giúp cho trứng giòn vỏ dễ bóc và không làm nát phần lõi trứng bên trong.
Ngoài ra, việc ngâm trứng vào nước lạnh cũng giúp cho món trứng săn lại khi ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn rất nhiều. Rồi sau đó, bạn hãy cho trứng đã bóc vỏ vào hộp, đổ nước củ cải đường vào. Chúc mẹ thành công với món trứng luộc màu hồng này nhé!
Bạ nên ngâm trong tủ lạnh ít nhất 1 đêm rồi lấy ra cắt ăn. Trứng đã có màu hồng rất đẹp mắt! Món trứng luộc màu hồng đặc biệt giúp cho bé thích thú tạo cảm giác mới lạ sẽ khiến bé ngon miệng hơn rất nhiều.
Bộ GD&ĐT công bố lịch thi chọn học sinh giỏi quốc gia
Lịch thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26-12, theo Bộ...
Trường chuyên tại TP.HCM công bố phương án thi lớp 10
Trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố phương án thi lớp 10 năm 2025.
Sở GD&ĐT Hà Nội thông tin về vụ học sinh thân mật với cô giáo
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn cho hay vụ clip học sinh thân mật với cô...
Sở GD&ĐT TP.HCM phản hồi về đề nghị bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh
Chiều 3-10, tại họp báo tình hình kinh tế - xã hội TP.HCM, Sở GD&ĐT TP.HCM đã có những phản...