Mẻ bánh cookie 'yêu ơi là yêu' đã ra lò rồi đây - Nhìn thôi là thích mắt rồi!
Cookie tạo hình dễ thương
Nguyên liệu:
- 80gr bơ lạt
- 30gr đường xay
- 95gr bột đa dụng
- 45gr bột khoai tây
- Màu thực phẩm
Cách làm:
- Bơ lạt để nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó tán nhuyễn
- Thêm đường vào phần bơ, tán cho mịn
- Sau đó rây bột đa dụng và bột khoai tây vào, trộn đến khi hòa quyện là được
- Dùng màu thực phẩm để tạo màu sắc và nặn theo ý thích
- Làm nóng lò khoảng 10 phút trước khi nướng
- Nướng bánh với 170 độ trong 10 phút đầu, rồi lấy giấy nến che mặt nướng tiếp 5 phút ở nhiệt 150-160 phút
Lưu ý: nướng trên khay nhôm trắng, tránh nướng trên khay đen kèm lò kẻo bánh nhanh vàng nhưng chưa chín
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thùy Dương
Xem thêm
Meymey(t/h)
Tin liên quan
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây là chia sẻ cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu đơn giản, dễ làm.
'Trăm hay không bằng tay quen': Mua thịt về đừng rửa nước, làm cách này thịt tươi cả tháng, để...
Hãy duy trì thói quen này để giúp thực phẩm nhà bạn tươi ngon hơn mà vô cùng dễ dàng.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.