Mang bầu ngày càng lớn, gái trẻ không biết bị lừa, vẫn ngóng tin 'chồng sắp cưới' là trợ lý giám đốc
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Chàng trợ lý giám đốc và màn kịch yêu đương nồng cháy lừa tình gái nhà lành", tôi thật sự rất cảm thông và chia sẻ với nỗi buồn của chị.
Tuy vậy theo tôi, chị không nên quá đau khổ, thất vọng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi cũng sẽ không tốt chút nào đâu chị ạ.
Nếu đã dũng cảm đối diện với sự thật thì chị cứ bình tĩnh đón nhận kết quả tình yêu của chị, dẫu hiện nay người đàn ông xấu xa kia đã cao chạy xa bay. Chị cứ sống bình thường, tiếp tục công việc của mình để tích luỹ kinh tế chuẩn bị đón cháu bé ra đời.
Bây giờ nhận thức xã hội cũng thoáng hơn nhiều với việc ai đó vì hoàn cảnh riêng tư mà phải làm mẹ đơn thân, miễn sao người phụ nữ đó lo được cho con phát triển, khôn lớn như mọi đứa trẻ khác.
Chị không còn quá trẻ nhưng cũng chưa phải hết cơ hội tìm hạnh phúc cho mình, chị sống tốt, có trách nhiệm với con nhất định một ngày không xa chị sẽ có được một mái ấm với nửa kia xứng đáng như chị mong muốn. Rút kinh nghiệm sau câu chuyện không may này chị nhé. Chúc chị khoẻ, mẹ tròn con vuông và may mắn.
Nghe tiếng gõ cửa lúc nửa đêm, tôi chạy ra thì thấy cháu chồng ướt sũng, miệng mấp máy xin...
Người ngoài nhìn vào thì thấy tình mẹ thiêng liêng nên không muốn xa con nửa bước, chỉ có tôi là thừa hiểu, chị ấy nhòm ngó vào số tiền mà chồng cũ chu cấp hàng tháng nên mới nuôi con. Trên thực tế, chị ấy bỏ con để đi chơi suốt ngày.
Gần 10 năm chăm sóc bố mẹ chồng, nào ngờ ông bà tặng ‘món quà bất ngờ' khiến tôi chân...
Tôi muốn chăm sóc ông bà thật tốt, như báo hiếu thay cho chồng mình, cũng là làm tròn nghĩa con cái. Nếu tôi đi bước nữa thì ai lo cho ông bà đây?
Nghe con gái bảo nhà cô giáo có một bạn nhìn giống con, tôi âm thầm tìm hiểu và sững...
Tôi đến, đứng nấp vào gốc cây to đợi xem chồng mình có đến không? Anh gọi điện báo tin tối nay đi nhậu cùng sếp, biết đâu anh lại đến đây.
Ngày tái hôn, thấy con gái nhất quyết không đi theo mẹ, biết được lý do tôi rơi nước mắt...
Đứa trẻ này hiểu chuyện như thế, xinh xắn như thế, sao tôi lại không thấy mình là một bà mẹ may mắn cho được?