Mách bạn cách làm kẹo dẻo cho bé vừa đơn giản dễ làm vừa thơm ngon bắt mắt
Món kẹo dẻo nhà làm
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cách tạo màu cho kẹo dẻo
Màu xanh: dùng nước ép cải bó xôi, dùng hoàn toàn 200gr nước ép cải, không cần thêm nước lọc.
Màu trắng: dùng 200gr sữa tươi không đường.
Màu vàng: dùng 200gr nước cam ép.
Xanh dương: làm từ hoa đậu biếc, 50gr nước hoa đậu biếc + 150gr nước lọc.
Vị coca: dùng 200gr nước coca.
Vị dâu: dùng 150gr nước ép dâu tây và 50gr siro dâu.
Để ra được món kẹo dẻo ngon cần:
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?