KEM MẬN HẬU MỘC CHÂU

Nguyên liệu:

  • 500gr mận hậiu
  • 400gr whipping cream
  • 100gr cream cheese
  • 1 hộp sữa chua
  • 150gr đường
Cách làm:
- Mận hậu gọt sạch vỏ, cắt lấy phần thịt..
- Chừa lại 4 quả, còn lại cho sữa chua đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn
- 4 quả còn lại cho vào máy xay, sau đó để riêng
- Cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng, dùng que đánh trứng đánh mịn, cho từ từ whipping vào đánh bông kem
- Trộn thật đều 2 hỗn hợp trên vào nhau
- Cho vào hộp cấp đông
- Sau khi cấp đông tầm 1 tiếng thì lấy ra xới đều, lặp lại sau mỗi 15-30 phút 1 lần thêm 3 lần như vậy nữa là xong.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm