Làm hộp củ cải vàng ngâm ăn kèm mì tương đen là ngon hết nấc!
LÀM CỦ CẢI MUỐI VÀNG HÀN QUỐC MỎNG GIÒN KHIẾN OPPA SHIN HYUK MÊ MẨN trong “She was pretty”
Nguyên liệu:
- Củ cải
- Giấm gạo
- Muối
- Đường
- Bột nghệ
- Tiêu đen
- Lá nguyệt quế khô
Cách làm:
- Củ cải bào sạch vỏ, thái lát mỏng
- Lấy 4 chén nước, thêm 2 muỗng bột nghệ, 4 muỗng đường, 7 muỗng giấm gạo, 1 muỗng tiêu đen, 1 muỗng muối và vài lá nguyệt quế khô.
- Đun sôi hỗn hợp rồi để nguội.
- Xếp củ cải vào hộp, đổ nước vào ngâm khoảng 2-3 ngày là ăn được.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thu Uyên
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây...
'Trăm hay không bằng tay quen': Mua thịt về đừng rửa nước, làm cách này thịt tươi cả tháng, để...
Hãy duy trì thói quen này để giúp thực phẩm nhà bạn tươi ngon hơn mà vô cùng dễ dàng.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi...
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay...