LÀM CỦ CẢI MUỐI VÀNG HÀN QUỐC MỎNG GIÒN KHIẾN OPPA SHIN HYUK MÊ MẨN trong “She was pretty” 

Nguyên liệu: 

  • Củ cải
  • Giấm gạo 
  • Muối
  • Đường
  • Bột nghệ 
  • Tiêu đen
  • Lá nguyệt quế khô


Cách làm:

- Củ cải bào sạch vỏ, thái lát mỏng

- Lấy 4 chén nước, thêm 2 muỗng bột nghệ, 4 muỗng đường, 7 muỗng giấm gạo, 1 muỗng tiêu đen, 1 muỗng muối và vài lá nguyệt quế khô.
- Đun sôi hỗn hợp rồi để nguội.
- Xếp củ cải vào hộp, đổ nước vào ngâm khoảng 2-3 ngày là ăn được. 

Chúc mọi người làm thành công!

Nguồn: Fb Thu Uyên